Yahoo ra trình duyệt Axis - "sát thủ" của Chrome?

Nhóm tìm kiếm của Yahoo đang nỗ lực cố gắng để kiểm soát vận mệnh của mình bằng cách tung ra trình duyệt riêng, có tên Axis.

Nhóm tìm kiếm qua web của Yahoo đang nỗ lực cố gắng trên điện thoại để kiểm soát vận mệnh tất toán của mình bằng cách tung ra trình duyệt riêng ở đâu tốt , có tên Axis.

Axis thay thế các trang kết quả tìm kiếm thường thấy bằng một danh sách cuộn ngang tổng hợp , các hình thu nhỏ thanh toán của nhiều trang web.

Yahoo vừa công bố tham gia vào không gian trình duyệt web bản quyền với trình duyệt Axis mới link down . Trình duyệt này có các phiên bản cho iPad và iPhone và plug-in cho trình duyệt máy tính mật khẩu để bàn Chrome ở đâu tốt , Firefox dịch vụ , IE và Safari.

Theo Ethan Batraski qua web , người phụ trách sản phẩm tất toán của Nhóm Phát triển công cụ Tìm kiếm ở Yahoo tốc độ , mục tiêu thiết kế là kinh nghiệm để loại bỏ bước trung gian trong quá trình tìm kiếm web thông thường: Nhập một truy vấn mẹo vặt , xem các trang kết quả và đi đến một trang nào đó trên điện thoại . Với Axis link down , bạn có thể đi trực tiếp từ các truy vấn đến các trang có kết quả tìm kiếm trực tuyến , bỏ qua bước hiển thị một loạt kết quả.

Yahoo ra trình duyệt Axis - "sát thủ" của Chrome?
Giao diện phiên bản iPhone

Axis cung cấp một cách thức tốt hơn tốc độ để giúp bạn vào ngay một trang web khi đang tìm kiếm danh sách . Đây là một sản phẩm có tác động sử dụng rất tích cực đối tất toán với công cụ tìm kiếm lấy liền của Yahoo tối ưu . Yahoo tốc độ vẫn có doanh thu hơn 1 tỷ USD mỗi năm từ bộ phận tìm kiếm; trong đó bước thứ hai trong quy trình tìm kiếm đem lại nhiều lợi nhuận nhất miễn phí , full crack bởi vì các trang kết quả tìm kiếm là nơi công ty này chạy quảng cáo.

Yahoo ra trình duyệt Axis - "sát thủ" của Chrome?

Nhưng như thế nào với Axis thì không còn có các trang kết quả tìm kiếm an toàn . Thay vào đó như thế nào , Batraski cho biết khi bạn gõ một truy vấn giá rẻ , trình duyệt ứng dụng sẽ hiển thị một dãy theo chiều ngang các hình ảnh thu nhỏ công cụ của các trang web giá rẻ , trông ở đâu tốt rất trực quan mẹo vặt . Bạn đăng ký vay sẽ di chuyển sang bên và dễ dàng nhìn thấy một trong link down những trang mà bạn đang tìm kiếm kích hoạt , và có thể vào trang đó ngay đăng ký vay . chi tiết Khi bạn chọn một trang nào đó ở đâu uy tín , trang đó tổng hợp sẽ hiển thị trên toàn màn hình và che đi phần tìm kiếm trên Axis ở đâu nhanh . Để xem lại các tiêu đề và đi đến các kết quả tìm kiếm khác trực tuyến , bạn chỉ cần kéo trang đó xuống qua web . Khung tìm kiếm như thế nào sẽ hiển ra tự động để bạn tiếp tục tìm kiếm:

Vì vậy dữ liệu , thực ra qua app vẫn có một danh sách các kết quả tìm kiếm lấy liền . Chỉ là trông nó đẹp hơn và rõ ràng hơn thanh toán . Yahoo danh sách vẫn có thể cài quảng cáo vào danh sách các kết quả tìm kiếm.

tối ưu Khi tính năng được hỏi rằng nhiều trình duyệt như Flock cập nhật , RockMelt quảng cáo , Opera quảng cáo , Pogo miễn phí của AT & T đều bị thất bại khi cố gắng cạnh tranh trên thị trường trình duyệt vậy lý do gì mà Yahoo nghĩ rằng sản phẩm Axis này có thể cạnh tranh ở đâu tốt với Chrome qua mạng . Batraski cho biết đó chính là sức mạnh phân phối nhanh nhất . Yahoo hiện có 700 triệu người sử dụng giả mạo , và full crack tất cả họ đều là tất toán những đối tượng giả mạo để quảng bá sản phẩm này lấy liền . tổng hợp Hơn nữa tất toán , Yahoo phân phối các trình duyệt (chủ yếu là IE có kèm thanh công cụ Yahoo) tới 80 triệu người mỗi năm an toàn . Axis trên máy tính tăng tốc để bàn thực sự không phải là một trình duyệt riêng mà nó trên điện thoại sẽ là một plug-in hoạt động tất toán với trình duyệt mà người dùng đang sử dụng cập nhật . như thế nào Nếu bạn sử dụng URL và hộp tìm kiếm sửa lỗi của plug-in này ở góc dưới bên trái mật khẩu của trình duyệt sử dụng , bạn quản lý sẽ có các kết quả giả mạo của Yahoo.

Phiên bản Android tăng tốc của Axis mẹo vặt vẫn còn đang giảm giá được phát triển công cụ . Nhưng chắc chắn Google full crack sẽ không chào đón trình duyệt download của Yahoo tính năng . Google đã có 2 trình duyệt di động riêng danh sách , trình duyệt Android và phiên bản Android đang thử nghiệm cài đặt của Chrome ở đâu tốt . Và danh sách những trình duyệt này mới là động lực cho các quảng cáo kiểm tra của Google chứ không phải là Yahoo.

Trình duyệt Axis có thể không “xâm chiếm” thế giới danh sách , ở đâu tốt nhưng nó là một sản phẩm di động danh sách rất mạnh mẽ download với một thiết kế kỹ thuật rất chi tiết tuyệt đối sửa lỗi với công cụ tìm kiếm kích hoạt . Đây cùng là một động thái khóa chặn rất dũng cảm qua web của Yahoo trong tình hình kinh doanh đang gặp nhiều khó khăn.

4.8/5 (59 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext