Yahoo Mail đổi giao diện để thu hút người dùng Gmail

Giao diện dịch vụ miễn phí này của Yahoo đã được thiết kế lại hoàn toàn mới nhằm tập trung vào người dùng di động nhiều hơn và cũng để cạnh tranh với Gmail của đối thủ Google.

Giao diện dịch vụ miễn phí này địa chỉ của Yahoo đã sửa lỗi được thiết kế lại hoàn toàn mới miễn phí nhằm tập trung vào người dùng di động nhiều hơn và lấy liền cũng full crack để cạnh tranh nguyên nhân với Gmail nơi nào của đối thủ Google.

Hồi tháng 12 năm ngoái chia sẻ , Yahoo đã từng làm mới giao diện dịch vụ Mail miễn phí bản quyền của họ dành cho các phiên bản web ứng dụng , Windows 8 giả mạo , Android và iOS mang phong cách trắng tím đơn giản bản quyền . Tuy nhiên sửa lỗi , CEO Mayer như thế nào của Yahoo lúc đó lại không hài lòng chi tiết với thiết kế này giá rẻ . Lần này tự động , bà đã cho thiết kế lại hoàn toàn giao diện mẹo vặt với hỗ trợ mong muốn mang lại sự đồng nhất cho cập nhật mọi người dùng trên nhiều nền tảng khác nhau.

Yahoo Mail đổi giao diện để thu hút người dùng Gmail
Thiết kế giống nhau giữa Yahoo Mail mới và Gmail không có gì ngạc nhiên vì đương kim CEO Marissa Mayer ở đâu tốt của Yahoo từng là người đứng đầu nơi nào của Google trước đây.

Giao diện mới tốt nhất được trình làng dữ liệu của Yahoo Mail đi kèm một thanh công cụ giống tối ưu của Gmail cài đặt , cho phép liên kết các email trong cùng chủ đề và hiển thị chung khóa chặn với nhau thành một loạt các tin nhắn giống như một cuộc hội thoại kinh nghiệm . Tính năng mang tên “Conversation View” này đã trở nên phổ biến trong Gmail từ năm 2004 mật khẩu . Tuy nhiên qua web , người dùng cập nhật vẫn có thể tắt tính năng này ở đâu uy tín nếu họ muốn.

Một tính năng mới hay nhất của Yahoo Mail nữa là cho phép người dùng có thể “trang trí” hộp thư đến lừa đảo với một loạt lựa chọn ảnh nền mà Yahoo chia sẻ thông qua dịch vụ Flickr nhanh nhất của họ lừa đảo . Đây là tính năng mà Gmail qua app cũng đã cung cấp từ nhiều năm nay sử dụng . công cụ Khi người dùng thay đổi ảnh nền trên giao diện web mail chi tiết của máy tính ở đâu nhanh , ảnh này tăng tốc cũng hay nhất sẽ tự động xuất hiện trong ứng dụng Mail trên thiết bị di động giả mạo của người dùng qua app , chẳng hạn như thiết bị Android download , iPhone và iPad kinh nghiệm của Apple tất toán , hay máy tính bảng chạy nền tảng Windows 8 nhanh nhất của Microsoft.

Yahoo phải làm sao cũng sắp nâng dung lượng lưu trữ cho mỗi tài khoản email xóa tài khoản của họ lên tối đa 1 TB danh sách . Hãng cho biết dữ liệu , dung lượng này đủ dịch vụ để người dùng trung bình có thể lưu trữ nội dung email trong vòng khoảng 6.000 năm ở đâu nhanh . Yahoo trước đây từng hứa hẹn người dùng dịch vụ Mail lừa đảo của họ tối ưu sẽ không bao giờ bị hết dung lượng lưu trữ quản lý nhưng lại không công bố giới hạn cụ thể.

Theo một thống kê gần đây từ hãng nghiên cứu thị trường comScore cập nhật , dịch vụ Mail miễn phí miễn phí của Yahoo hiện có khoảng 289 triệu người dùng thuê bao hàng tháng khắp toàn cầu giảm giá , chỉ đứng thứ hai sau dịch vụ Gmail tính năng của Google tài khoản với 304 triệu người dùng.

4.9/5 (49 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext