Yahoo hứa hẹn bảo mật cho dữ liệu người dùng

Hồi giữa tháng Mười, Yahoo vừa tuyên bố sẽ tiến hành mã hóa dịch vụ webmail của họ. Và hôm nay, CEO Marissa Mayer của công ty cho biết thêm rằng không chỉ Yahoo Mail mà tất cả các sản phẩm, dữ liệu người dùng khác cũng sẽ được hãng

Hồi giữa tháng Mười như thế nào , Yahoo vừa tuyên bố full crack sẽ tiến hành mã hóa dịch vụ webmail danh sách của họ qua app . Và hôm nay tất toán , CEO Marissa Mayer khóa chặn của công ty cho biết thêm rằng không chỉ Yahoo Mail mà mật khẩu tất cả các sản phẩm phải làm sao , dữ liệu người dùng khác sửa lỗi cũng quảng cáo sẽ cập nhật được hãng mã hóa.

Thời điểm mà Yahoo tổng hợp sẽ hoàn tất công việc này là cuối quý I năm 2014 qua app . Trong một bài đăng tăng tốc của Yahoo trên mạng Tumblr giả mạo , Mayer chỉ ra 3 chiến lược mà công ty nạp tiền sẽ áp dụng lấy liền để bảo vệ dữ liệu cho người dùng cập nhật của họ an toàn , bản quyền bao gồm:

  • Mã hóa kích hoạt tất cả dữ liệu lưu trong các trung tâm dữ liệu như thế nào của hãng tính năng , trước quý I năm 2014.
  • Cung cấp cho người dùng lựa chọn mã hóa tăng tốc tất cả luồng dữ liệu đến/từ Yahoo nhanh nhất , kích hoạt cũng trước quý I năm 2014.
  • Phối hợp chặt chẽ nạp tiền với các đối tác Mail quốc tế ở đâu nhanh của Yahoo qua mạng để các tài khoản Mail dùng chung thương hiệu hỗ trợ với Yahoo tất toán sẽ áp dụng giao thức https.

Yahoo hứa hẹn bảo mật cho dữ liệu người dùng

Chính sách này phần nào giúp người dùng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng tốt nhất , nhất là khi trong thời gian gần đây tăng tốc , hàng loạt báo cáo cho thấy các cơ quan như NSA muốn "lục lọi" dữ liệu người dùng từ download những gã khổng lồ Internet như Yahoo tải về , Google qua mạng , Facebook.. ở đâu tốt . Cách đây ít lâu link down , CEO Mayer nhanh nhất cũng từng nhấn mạnh rằng Yahoo không bao giờ cho phép NSA hay bất kì cơ quan chính phủ nào có thể truy cập vào trung tâm dữ liệu sửa lỗi của họ.

4.8/5 (53 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext