Yahoo hỗ trợ đa nhiệm: truy cập nhanh đến email, tìm kiếm và thư nháp

Yahoo! đã chính thức cập nhật thêm các tính năng mới cho dịch vụ email. Điểm nhấn trong lần cập nhật này là Yahoo! Mail đã hỗ trợ đa nhiệm.

Yahoo! đã chính thức cập nhật thêm các tính năng mới cho dịch vụ email nạp tiền . Điểm nhấn trong lần cập nhật này là Yahoo! Mail đã hỗ trợ đa nhiệm.

Yahoo hỗ trợ đa nhiệm: truy cập nhanh đến email, tìm kiếm và thư nháp

Trong một bài đăng trên blog lấy liền của công ty tăng tốc , giám đốc kĩ thuật an toàn của công ty Ratan Hudda giải thích rằng người dùng Yahoo ứng dụng rất mong ước rằng họ có thể chuyển đổi giữa email tải về , kết quả tìm kiếm và nạp tiền những email đang viết dở tăng tốc . Vì vậy phải làm sao , đăng ký vay để làm hài lòng người dùng khóa chặn của mình giá rẻ , trong lần cập nhật này tài khoản , Yahoo Mail đã có thêm tùy chọn Recent cho phép người dùng khóa chặn của mình có thể thực hiện nhiều tác vụ trong cùng một thẻ tối ưu của trình duyệt.

Sau khi bạn đăng nhập tài khoản Yahoo ứng dụng của mình trên điện thoại , dữ liệu sẽ có tối đa 3 mục trong số lừa đảo những hoạt động gần đây tốc độ của bạn lừa đảo được hiển thị phải làm sao bao gồm tổng hợp những thứ như tin nhắn bạn đã soạn trực tuyến hoặc thư đang viết dở ở đâu nhanh , chia sẻ những email bạn đã mở gần đây trực tuyến , vô hiệu hóa hoặc là kết quả tìm kiếm sau cùng dịch vụ của bạn tính năng . Và 10 email gần đây nhất mà bạn đã xem ở đâu tốt cũng trực tuyến sẽ mới nhất được hiển thị tăng tốc , công ty nghĩ rằng làm như thế nào như vậy chi tiết sẽ giúp cho việc xác định kiểm tra những thông điệp cá nhân dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Bạn an toàn cũng có thể sử dụng phím tắt "Ctrl"+"[ "và "Ctrl"+"]" trên Windows ở đâu tốt hoặc ""+"[" và "⌘"+"]" trên Mac trực tuyến để truy cập nhanh tính năng này.

Bản cập nhật cho Yahoo! Mail lần này không có gì bất ngờ khi mà Yahoo đang nhanh nhất được lèo lái khóa chặn bởi một CEO đầy bản lĩnh và tham vọng như Marissa Mayer tải về . Có thể thấy từ sau khi trở thành CEO giả mạo của Yahoo lừa đảo , Mayer đã có hàng loạt cải tổ trên toàn bộ các dịch vụ mẹo vặt của công ty và Yahoo! Mail là một trong số đó nạp tiền . Và sự thay đổi lớn nhất kích hoạt của Yahoo! Mail dưới thời trên điện thoại của Mayer chính là giao diện quản lý . Và bản cập nhật lần này như tiếp thêm sức mạnh cho Yahoo! Mail trong cuộc chiến giành lại thị phần từ hai đối thủ sừng sỏ là Gmail và Outlook Mail.

bản quyền Hiện tại hay nhất , tính năng mới chỉ sử dụng cài đặt được trên phiên bản Web quản lý , không áp dụng cho ứng dụng trên smartphone miễn phí . Và không phải full crack tất cả người dùng đều có thể trải nghiệm ngay bây giờ đăng ký vay . Điều đó ở đâu uy tín sẽ chỉ xảy ra trong vài tuần tới.

4.8/5 (50 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext