Yahoo chuẩn bị đối đầu trực tiếp với YouTube

Kể từ khi nữ CEO xinh đẹp Marissa Mayer lên nắm quyền, Yahoo đã liên tục có một loạt các động thái mạnh mẽ nhằm lấy lại vị trí của mình. Rất có thể, bước đi tiếp theo của Yahoo sẽ là rút ruột tài năng của YouTube.

Kể từ khi nữ CEO xinh đẹp Marissa Mayer lên nắm quyền vô hiệu hóa , Yahoo đã liên tục có một loạt các động thái mạnh mẽ mật khẩu nhằm lấy lại vị trí dịch vụ của mình danh sách . Rất có thể mật khẩu , bước đi cài đặt tiếp theo lấy liền của Yahoo link down sẽ là "rút ruột" tài năng tốc độ của YouTube.

Yahoo chuẩn bị đối đầu trực tiếp với YouTube

Kế hoạch lừa đảo tiếp theo ở đâu nhanh của Yahoo qua mạng sẽ là cạnh tranh trực tiếp tài khoản với YouTube lấy liền . Theo trang công nghệ TheVerge kích hoạt , hiện Yahoo đang xây dựng kế hoạch "chiêu dụ" các ngôi sao YouTube và các mạng lưới quản lý tài năng trên trang chia sẻ video lớn nhất thế giới full crack . Mồi nhử mà Yahoo đưa ra là sửa lỗi rất đơn giản: trả nhiều tiền quảng cáo hơn YouTube.

miễn phí Hiện tại vô hiệu hóa , số tiền mà các chủ kênh video kiếm cài đặt được trên YouTube đã bắt đầu giảm sút tối ưu . Do đó chi tiết , Yahoo hi vọng rằng bằng cách đưa ra doanh thu quảng cáo lớn hơn tổng hợp , tỉ lệ lợi nhuận kiểm tra được đảm bảo và tăng cường quá trình marketing tổng hợp , các tên tuổi lớn kỹ thuật của YouTube tốt nhất sẽ về đầu quân cho Yahoo.

Video là một mảng như thế nào được CEO Mayer đầu tư khá mạnh tay trong thời gian gần đây miễn phí . Trong thời gian vừa qua địa chỉ , Yahoo đã ký kết một số thỏa thuận hợp tác quan trọng tài khoản với các chương trình truyền hình nổi tiếng như Saturday Night Live miễn phí , đồng thời ở đâu uy tín cũng đã ra mắt một ứng dụng video qua mạng của riêng mình có tên Yahoo Screen.

Theo thông tin rò rỉ mới nhất giả mạo , các đối thủ cạnh tranh ở đâu tốt của Yahoo kiểm tra cũng tự động sẽ đi theo hướng tương tự: tập trung tuyển mộ các tên tuổi đã nổi tiếng sẵn từ trước link down , thay vì mở các dịch vụ chia sẻ video cho phép tải về tất cả các đối tượng tham gia qua web . Trong tuần này nạp tiền , Disney ở đâu tốt cũng đã mua lại mạng lưới quản lý tài năng Maker Studios quản lý , một công ty quản lý các kênh video YouTube như thế nào với tổng số lượt xem là 5,5 tỷ lượt mỗi tháng.

4.9/5 (66 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext