Yahoo bổ nhiệm cựu chủ tịch PayPal làm tân CEO

Yahoo ngày 4/1 bổ nhiệm cựu chủ tịch PayPal Scott Thompson làm tân giám đốc điều hành, bốn tháng sau khi cách chức bà Carol Bartz.

Yahoo ngày 4/1 đã bổ nhiệm cựu chủ tịch PayPal Scott Thompson làm tân giám đốc điều hành ở đâu tốt , bốn tháng sau khi cách chức bà Carol Bartz vì hỗ trợ những nỗ lực bất thành lấy liền của nhân vật này tăng tốc nhằm xoay chuyển tình cảnh khó khăn.

Yahoo bổ nhiệm cựu chủ tịch PayPal làm tân CEO

Yahoo cho biết ông Thompson kiểm tra sẽ tập trung vào lĩnh vực hoạt động chủ chốt dữ liệu của công ty và phối hợp hỗ trợ với ban giám đốc nhanh nhất để "xác định ở đâu tốt những cách tiếp cận tốt nhất kỹ thuật của công ty và các cổ đông."

Ông Thompson phải làm sao sẽ bắt đầu đảm nhận cương vị mới như thế nào của mình từ ngày 9/1 và ông Tim Morse trên điện thoại , hiện đang giữ chức quyền CEO trên điện thoại của Yahoo nhanh nhất , nơi nào sẽ bàn giao lại chức vụ này vô hiệu hóa để tiếp tục làm giám đốc tài chính.

Ông Thompson từng giữ chức chủ tịch PayPal quản lý , dịch vụ thanh toán trực tuyến mẹo vặt của eBay kể tháng 1/2008 tốc độ . Trước đó chia sẻ , ông giữ chức phó chủ tịch cấp cao và giám đốc công nghệ tổng hợp của PayPal.

Trong một tuyên bố mới nhất , Chủ tịch Yahoo Roy Bostock khẳng định: "Ông Thompson đến Yahoo quản lý với một hồ sơ đã trực tuyến được kiểm chứng về khả năng phát huy trên một nền tảng vững chắc gồm nguyên nhân những tài sản và nguồn lực hiện có lừa đảo để khơi lại nguồn sáng tạo và thúc đẩy tăng trưởng link down . Đó chính xác là công thức mà chúng tôi cần ở Yahoo."

4.9/5 (39 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext