Xu hướng công nghệ 2013 trong mắt các CEO

Giữa kỷ nguyên công nghệ ngày nay, xu hướng công nghệ phát triển như thế nào luôn được hầu hết giới doanh nhân toàn thế giới quan tâm.

Giữa kỷ nguyên công nghệ ngày nay ở đâu tốt , xu hướng công nghệ phát triển như thế nào luôn chia sẻ được hầu hết giới doanh nhân toàn thế giới quan tâm.

Xu hướng công nghệ 2013 trong mắt các CEO
Điện toán đám mây đang là xu hướng công nghệ đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Nhân dịp năm 2013 sắp khép lại thanh toán , tạp chí Forbes ngày 25.12 dẫn lời các tổng giám đốc (CEO) tối ưu của một số doanh nghiệp nổi tiếng thế giới chia sẻ về xu hướng công nghệ năm qua tối ưu . Đây chính là nạp tiền những ý kiến giá trị như thế nào để các nhà quản lý có thể tham khảo áp dụng vào chiến lược phát triển qua web của doanh nghiệp trong việc tiếp cận khách hàng và tìm kiếm cơ hội.

Marcus Nelson (CEO nhanh nhất của Addvocate): Năm nay cập nhật , điện toán đám mây đã hạ nốc ao điện toán truyền thống chi tiết . Điều này khiến các doanh nghiệp phải thay đổi cách thức tiếp cận mạng xã hội ứng dụng , kết nối giữa nhân viên đăng ký vay với khách hàng giá rẻ , full crack cũng như sự giao tiếp giữa doanh nghiệp nạp tiền với khách hàng thông qua các ứng dụng dùng trên thiết bị di động.

John Roescher (CEO đăng ký vay của Handsome): Các khách hàng doanh nghiệp giờ đây link down cũng kiểm tra mong muốn có tự động được trải nghiệm công nghệ số trong công cụ làm việc tốt nhất của họ cập nhật , giống như cài đặt những ứng dụng giải trí hay ứng dụng cá nhân bản quyền . Điều này mở ra một cơ hội lớn cho các trang mạng di động lẫn thiết bị di động giảm giá để hạ bệ các hệ thống cố định hiện hữu xóa tài khoản . Năm 2013 khóa chặn , chúng ta đã chứng kiến nhiều thương hiệu hướng đến dịch vụ những trải nghiệm sáng tạo trên mẹo vặt tất cả các loại thiết bị ở tự động mọi thời điểm.

Davy Kestens (CEO nguyên nhân của Sparkcentral): Một trong xóa tài khoản những xu hướng công nghệ nổi lên trên thế giới là việc giúp đáp ứng các “siêu tiện ích” mà khách hàng tăng tốc mong muốn ở đâu nhanh . Năm nay full crack , Amazon đã giới thiệu cách thức giao hàng bằng thiết bị bay không người lái tự động , giúp rút ngắn thời gian giao hàng từ 2 ngày xuống có thể chỉ còn vài giờ.

James C.Foster Kestens (CEO tối ưu của ZeroFOX): Phần mềm cài đặt truyền thống đã chính thức bị khai tử ở đâu uy tín . Các doanh nghiệp giờ đây dịch vụ mong muốn và có nhu cầu đối kỹ thuật với các giải pháp điện toán đám mây mới nhất để họ có thể vừa tiết kiệm thời gian thiết lập như thế nào , vừa tiết giảm chi phí đầu tư.

Jim McCarthy (CEO tài khoản của Goldstar): Truyền thông mạng xã hội đang thay đổi khi vô hiệu hóa được phân tán và cá nhân hóa tăng tốc . Năm 2013 giảm giá , sự thay đổi này đã thực sự diễn ra tải về . Trong tương lai phải làm sao , con người đăng ký vay sẽ dùng nhiều nền tảng hơn cài đặt , sử dụng có tính chất riêng tư hơn trên điện thoại , hầu như giống như chúng ta sử dụng email tài khoản , tất toán nhưng chuyển đổi sang các nền tảng nhanh hơn.

Louis Jonckheere (CEO tự động của Showpad): 2013 là năm mà tính di động mới nhất của doanh nghiệp cất cánh quảng cáo . Thiết bị di động không chỉ giúp doanh nghiệp tiếp cận gần gũi hơn kích hoạt với khách hàng mà cả nhân viên tải về của mình an toàn . Các doanh nghiệp lớn và nhỏ đều khám phá kỹ thuật những cơ hội đầy giá trị full crack để tăng cường hiệu quả bán hàng ở đâu uy tín cũng như cơ cấu dịch vụ thông qua nội dung và công cụ di động trên điện thoại . Sự liên kết “một chạm” không giới hạn giữa tiếp thị hay nhất , khách hàng và cơ cấu lĩnh vực giúp tăng năng suất địa chỉ , lợi nhuận trong khi thương hiệu vô hiệu hóa được hứa hẹn giảm giá sẽ phát triển mạnh hơn chi tiết . Thực sự ở đâu tốt , các doanh nghiệp cần chuẩn bị cho nhân viên đủ khả năng làm việc trong một thế giới di động tiến bộ và phức tạp.

4.9/5 (23 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext