Xóa ứng dụng gốc trên iOS 10 chưa bao giờ đơn giản như thế

Apple luôn luôn cài đặt sẵn khoảng 30 ứng dụng trên thiết bị. Và tất nhiên bạn sẽ không thể xóa được chúng. Nhưng với hệ điều hành iOS 10, chúng ta hoàn toàn có thể làm điều tưởng chừng không thể đó một cách dễ dàng.

Việc xóa mới nhất những ứng dụng chi tiết đã tải về đã mới nhất được Apple cài đặt sẵn trên thiết bị là điều không thể thực hiện cài đặt được bản quyền . Nhưng điều đó chỉ đúng tốt nhất với nguyên nhân các phiên bản hệ điều hành iOS trước đó phải làm sao mà thôi kiểm tra . Với bản mới iOS 10 này kích hoạt , người dùng hoàn toàn kiểm tra có thể gỡ quảng cáo và ẩn chi tiết những ứng dụng gốc khỏi màn hình Homescreen giả mạo . Và cập nhật để tải lại ứng dụng gốc đó tải về cũng dễ dàng trên điện thoại . Bạn chỉ cần lên App Store vô hiệu hóa , tìm qua mạng và tiến hành cài đặt chúng tổng hợp . Danh sách ứng dụng tính năng được gỡ bỏ trên thiết bị hỗ trợ bao gồm: Podcasts nhanh nhất , Maps giảm giá , Compass tính năng , Tips giả mạo , Calculator full crack , Watch tất toán , Voice Memos cài đặt , Contacts trực tuyến , Stocks kiểm tra , Weather giá rẻ , iCloud Drive vô hiệu hóa , Calendar ứng dụng , Mail dịch vụ , Music sử dụng , Reminders tự động . Vậy cách thực hiện xóa thanh toán và tải ứng dụng gốc trên iOS 10 như nào ở đâu tốt , hãy theo dõi trong bài viết hay nhất dưới đây.

Xóa ứng dụng mặc định iOS 10:

Thao tác xóa ứng dụng gốc nguyên nhân cũng tương tự như khi chúng ta xóa ứng dụng khác trên thiết bị.

Bước 1:

Bạn nhấn kiểm tra và giữ vào một biểu tượng ứng dụng bất kỳ trên màn hình mới nhất . tài khoản Khi thấy quản lý các ứng dụng rung nhẹ trực tuyến và xuất hiện biểu tượng X ở mỗi ứng dụng mẹo vặt , bạn chạm vào ứng dụng muốn gỡ bỏ nhanh nhất để xóa chúng.

Bước 2:

Sau khi nhấn chọn dấu X tính năng , một thông báo mới xuất hiện tối ưu . Bạn tính năng sẽ hỗ trợ được hỏi có muốn rời ứng dung này khỏi Homescreen hay không qua mạng , kèm theo đó là giá rẻ những dữ liệu liên quan đến ứng dụng nguyên nhân cũng qua app sẽ bị xóa tính năng . Nhấn Remove tổng hợp để đồng ý nhanh nhất . Ứng dụng mẹo vặt sẽ biến mất trên máy.

Xóa ứng dụng gốc trên iOS 10 chưa bao giờ đơn giản như thế Xóa ứng dụng gốc trên iOS 10 chưa bao giờ đơn giản như thế

Tải lại ứng dụng gốc cho iOS 10:

Ứng dụng gốc sau khi xóa khỏi thiết bị mẹo vặt sẽ đăng ký vay có thể lấy lại bằng việc tìm trên App Store ứng dụng và tiến hành cài đặt thông thường.

Bạn lên App Store hay nhất và tìm tên ứng dụng gốc muốn cài đặt lại xóa tài khoản và tiến hành hay nhất các bước cài đặt là xong đăng ký vay . iOS 10 còn hay nhất có thể phân tích thiết bị tự động của bạn đang thiếu ứng dụng gốc nào đăng ký vay và hiển thị nó lên trên danh sách tìm kiếm.

Xóa ứng dụng gốc trên iOS 10 chưa bao giờ đơn giản như thế Xóa ứng dụng gốc trên iOS 10 chưa bao giờ đơn giản như thế

Video Hướng dẫn xóa giả mạo và tải lại ứng dụng gốc iOS 10

Chỉ xóa tài khoản với vài thao tác đơn giản tất toán , dễ thực hiện nhanh chóng chi tiết mà chúng ta bản quyền có thể xóa ứng dụng gốc hay tải lại dữ liệu nếu có nhu cầu sử dụng thanh toán . Điều này lừa đảo sẽ giúp thiết bị có thêm không gian ở đâu uy tín để lưu trữ phải làm sao những ứng dụng cần thiết khác trên thiết bị.

Tham khảo thêm sửa lỗi các bài qua mạng sau đây:

  • Cách sử dụng tính năng Tapback mới nhất và Emoji iMessage trên iOS 10
  • Quá trình cập nhật iOS 10 thất bại danh sách , đây là cách khắc phục
  • Mở khóa thiết bị iOS 10 chỉ nạp tiền với 1 cú chạm dữ liệu , bạn miễn phí đã thử hay chưa?

Chúc vô hiệu hóa các bạn thực hiện thành công!

4.8/5 (62 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext