Xóa bỏ history trên thanh CuteFTP Quick Connect

Đối với những người quản trị mạng, quá trình làm việc thường xuyên phải dùng đến những chương trình hỗ trợ giao thức ftp...

QuanTriMang.com - Đối kỹ thuật với ở đâu tốt những người quản trị mạng nạp tiền , quá trình làm việc thường xuyên phải dùng đến cài đặt những chương trình hỗ trợ giao thức ftp như CuteFTP miễn phí , FileZilla dữ liệu , FlashFXP kinh nghiệm , WS_FTP download , SmartFTP… trong đó Cute FTP tự động của Globalscape là 1 trong qua app những ứng dụng ưa thích ở đâu tốt của nhiều người thanh toán . Nhưng có 1 điểm nho nhỏ cần lưu ý trong ứng dụng này là làm sao xóa bỏ phần history – lịch sử làm việc thanh toán , khi người quản trị điền thông tin tài khoản và mật khẩu tại menu khai báo - quick connect bar:

Xóa bỏ history trên thanh CuteFTP Quick Connect

Việc lưu trữ thông tin tài khoản tại menu quick connect bar tất toán sẽ trở thành “thảm họa” tổng hợp nếu người quản lý vô tình sửa lỗi hoặc quên không xóa bỏ các thông tin quản trị như giá trị host hay nhất , tên và mật khẩu đăng nhập lấy liền . Để khắc phục điều này kinh nghiệm , chọn Tools > Global Options như thế nào hoặc sử dụng phím tắt Alt+F7 kinh nghiệm , sau đó chọn tiếp mục Security tại cửa sổ bên tay trái và đánh dấu vào ô Remove Quick Connect & Connect to URL history upon program exit nhanh nhất .

Xóa bỏ history trên thanh CuteFTP Quick Connect

Nhấn OK địa chỉ để đóng cửa sổ quản lý hỗ trợ . Sau đó như thế nào , mỗi khi bạn thoát khỏi Cute FTP ở đâu nhanh , chương trình xóa tài khoản sẽ tự động xóa bỏ toàn bộ thông tin trong quá trình làm việc cài đặt . Nghe có vẻ đơn giản và dễ dàng ở đâu nhanh , khóa chặn nhưng link down nếu người sử dụng không công cụ để ý thì khóa chặn bất cứ điều gì xấu mới nhất cũng có thể xảy ra an toàn . Chúc các bạn thành công!

4.9/5 (55 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext