Xem YouTube phóng tràn cửa sổ trình duyệt

Bài viết chia sẻ thủ thuật xem YouTube ở chế độ phóng đầy cửa sổ trình duyệt thay vì phóng đầy màn hình.

Bài viết chia sẻ thủ thuật xem YouTube ở chế độ phóng đầy cửa sổ trình duyệt thay vì phóng đầy màn hình.

Xem YouTube phóng tràn cửa sổ trình duyệt
Xem YouTube ở chế độ đầy cửa sổ trình duyệt đăng ký vay .

kích hoạt Khi thưởng thức các đoạn video trên YouTube mới nhất , chắc chắn các bạn công cụ cũng đã biết về chế độ xem đầy màn hình sửa lỗi . cài đặt Khi đó trực tuyến , YouTube kinh nghiệm sẽ kéo giãn màn hình trình diễn video ra bằng chia sẻ với màn hình máy tính sửa lỗi của bạn sửa lỗi . Ưu điểm giá rẻ của việc xem video ở chế độ FullScreen là bạn có thể xem cài đặt được hình ảnh lớn hơn so cập nhật với bình thường full crack , nạp tiền nhưng một trong kiểm tra những vấn đề lớn hướng dẫn với chế độ xem này chính là bạn không thể nào làm tổng hợp bất cứ công việc nào khác trên máy tính trong khi đoạn video đang trình chiếu giảm giá . Muốn làm việc hay theo tác bạn phải thoát khỏi màn hình FullScreen mới có thể tương tác tăng tốc được cài đặt .

Một cách thay thế tốt hơn là bạn sử dụng chế độ xem đầy trình duyệt kiểm tra . tăng tốc Như vậy khi bạn phóng to hết cỡ trình duyệt thì bạn vô hiệu hóa cũng nhận miễn phí được hình ảnh video tài khoản rất lớn cài đặt . Nhưng khi bạn bạn thay đổi kích cỡ mẹo vặt của cửa sổ trình duyệt thì cửa sổ trình chiếu video hay nhất sẽ tự động co giãn theo vô hiệu hóa .

YouTube không có nút chức năng nào nơi nào để vào chế độ này ứng dụng , nên bạn phải tự mình thực hiện nó cập nhật . Ví dụ như khi bạn xem một đoạn video về chương trình Free Hugs trên YouTube có địa chỉ http://www.youtube.com/watch?v=vr3x_RRJdd4 chẳng hạn kích hoạt , thì phần vr3x_RRJdd4 chính là tên định danh download của đoạn video thanh toán . Muốn xem theo chế độ đầy trình duyệt nạp tiền , bạn cắt tên định danh này dán vào sau chuỗi địa chỉ http://www.youtube.com/v/ rồi nhấn Enter tự động .

quản lý Như vậy tất toán , quản lý với địa chỉ http://www.youtube.com/v/vr3x_RRJdd4 bạn tối ưu sẽ xem miễn phí được đoạn video tương tự nạp tiền với kích thước lớn giá rẻ nhưng video chỉ nằm trọn trong cửa sổ hay nhất của trình duyệt Web bản quyền . Bạn ở đâu nhanh cũng có thể cùng lúc mở nhiều thẻ trong trình duyệt qua app để xem cùng lúc nhiều đoạn video ở chế độ này qua app , chuyển đổi qua lại chi tiết những thẻ này tăng tốc , nơi nào hoặc có thể mở bất kỳ ứng dụng nào khác trong khi đoạn video trên YouTube ở đâu tốt vẫn đang chiếu ở chế độ phóng to hết cỡ.

4.9/5 (72 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext