Xem tài liệu với chế độ ngược trong Word 2013

Nhiều người cứ nghĩ rằng việc đọc văn bản với nền đen chữ trắng là có hại với đôi mắt và có thể làm giảm thị lực. Nhưng với cách hiển thị như thế này, bạn sẽ giảm được ánh sáng từ màn hình, pin tiêu hao ít hơn. Ngoài ra,

Màn hình máy tính xách tay càng sáng thì pin càng tiêu hao nhanh phải làm sao . Và đọc 1 tài liệu trong Word 2013 trực tuyến với nền màu trắng sáng kỹ thuật cũng ảnh hưởng đến tuổi thọ kỹ thuật của pin máy tính xách tay kiểm tra . cập nhật Nếu bạn muốn xem tài liệu một cách thoải mái nhất thì trong Word 2013 có cho phép người dùng xem tài liệu ở chế độ Inverse - chế độ ngược.

Nhiều người cứ nghĩ rằng việc đọc văn bản kỹ thuật với nền đen chữ trắng là có hại kinh nghiệm với đôi mắt và có thể làm giảm thị lực download . Nhưng kinh nghiệm với cách hiển thị như thế này miễn phí , bạn download sẽ giảm miễn phí được ánh sáng từ màn hình tính năng , pin tiêu hao ít hơn bản quyền . Ngoài ra miễn phí , có 1 số người có vấn đề về thị lực có thể đọc tốt hơn khi văn bản mẹo vặt được hiển thị trên nền tối.

Nhưng tóm lại miễn phí , đây mẹo vặt cũng là 1 sở thích cá nhân giảm giá của mỗi người dùng khi xem 1 tài liệu nào đó tất toán . Từ Word 2013 địa chỉ , chế độ đọc đã tập trung vào hiển thị nội dung tài liệu qua app . Với các bước dưới đây bạn có thể đảo ngược chế độ hiển thị đối hướng dẫn với 1 tài liệu.

Từ giao diện hiển thị chi tiết của tài liệu Word 2013 sử dụng , bạn mở rộng giao diện Ribbon và chuyển sang thẻ View, chuyển sang chế độ Read Mode như thế nào để kích hoạt tính năng đảo ngược màu sắc trong tài liệu.

Xem tài liệu với chế độ ngược trong Word 2013

nhanh nhất Khi bạn đang xem tài liệu ở chế độ Read Mode này full crack , dữ liệu tất cả các nút vô hiệu hóa của giao diện Ribbon ở đâu nhanh được thu gọn tối đa sử dụng để giúp bạn tập trung vào nội dung tài liệu giả mạo . Theo mặc định cập nhật , tài liệu lấy liền sẽ tốc độ được hiển thị chi tiết với nền trắng cập nhật . Để thay đổi màu sắc và chuyển sang đảo ngược xóa tài khoản để xem ở chế độ Inverse nơi nào , bạn hãy bấm vào thẻ View/ Page Color và chọn Inverse.

Xem tài liệu với chế độ ngược trong Word 2013

Tất cả lừa đảo sẽ tổng hợp được đảo ngược và chuyển sang màu đen tốc độ , nội dung văn bản cập nhật được chuyển sang màu trắng quản lý . Để trở lại chế độ chỉnh sửa văn bản nguyên nhân , bạn bấm vào View/Edit Document phải làm sao hoặc bấm nút ESC trên bàn phím an toàn để thoát khỏi và trở về chỉnh sửa.

Xem tài liệu với chế độ ngược trong Word 2013

4.9/5 (60 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext