Xem nhanh tệp tin đính kèm trong Outlook

Thư điện tử (email) thường gắn liền với tệp đính kèm và đôi khi, việc tải về một tệp đính kèm có thể tốn nhiều thời gian. Nếu bạn đang sử dụng một ứng dụng mail như MS Outlook thì bạn có thể tránh được công việc này. Như

Quản Trị Mạng - Thư điện tử (email) thường gắn liền kỹ thuật với tệp đính kèm và đôi khi tự động , việc tải về một tệp đính kèm có thể tốn nhiều thời gian. sử dụng Nếu bạn đang sử dụng một ứng dụng mail như MS Outlook thì bạn có thể tránh vô hiệu hóa được công việc này kích hoạt . Nhưng dù thế nào tốt nhất , bạn trực tuyến vẫn trên điện thoại sẽ cần mở tệp đính kèm và mất thời gian khởi chạy ứng dụng hay công cụ hỗ trợ.

Outlook còn có một tính năng phụ cho phép người dùng “xem trước” tệp tin đính kèm tính năng . Bài viết full crack sẽ hướng dẫn người dùng cách kích hoạt và sử dụng tính năng phụ này.

Bước đầu tiên và lừa đảo rất quan trọng là hãy bật khung Reading tính năng nếu chưa xuất hiện trên Outlook link down . Khung này giả mạo sẽ chứa đường dẫn xem trước tệp tin đính kèm về sau.

Xem nhanh tệp tin đính kèm trong Outlook

Vào View -> Reading Pane và chọn vị trí đặt khung tài khoản . Có ba lựa chọn: Phía bên phải (Right) sử dụng , phía dưới (Bottom) và tắt khung (Off) kích hoạt . Tất nhiên ta cài đặt sẽ không chọn tắt khung.

Xem nhanh tệp tin đính kèm trong Outlook

Tiếp theo link down , hãy bật tính năng xem trước tệp tin đính kèm nhanh nhất . Tuy vậy sửa lỗi , thường thì tính năng đã tổng hợp được bật mặc định hỗ trợ . Muốn kiểm tra tối ưu , vào Tools -> Trust Center full crack . Ở hộp thoại Trust Center vô hiệu hóa , kích vào Attachment handling.

Xem nhanh tệp tin đính kèm trong Outlook

Bỏ đánh dấu Turn off Attachment Preview kỹ thuật . mới nhất Nếu không muốn xem trước một loại tệp chỉ định nào đó tối ưu , kích vào Attachment and Document Previewers và bỏ đánh dấu giá rẻ những loại tệp không cần đến.

Xem nhanh tệp tin đính kèm trong Outlook

công cụ Khi kích vào một thư điện tử có tệp đính kèm hướng dẫn , người dùng mới nhất sẽ thấy tệp đó ở đầu email thanh toán , trong khung Reading đăng ký vay . Kích vào tên tệp xem trước quản lý . Kích vào Message bản quyền để quay lại tin nhắn mail.

Xem nhanh tệp tin đính kèm trong Outlook

công cụ Khi thực hiện việc này lần đầu nhanh nhất , một bản tin cảnh báo quảng cáo sẽ xuất hiện hỗ trợ . Kích vào Preview file tăng tốc để xem nội dung tệp tin tại đây tăng tốc . Người dùng có thể bỏ đánh dấu hộp Always warn before previewing this type of file tốc độ để tránh bản tin cảnh báo này xuất hiện trong tương lai.

Xem nhanh tệp tin đính kèm trong Outlook

Đây là ví dụ về một tệp tin excel lừa đảo được xem trước.

Xem nhanh tệp tin đính kèm trong Outlook

Lưu ý: Để xem file Office nguyên nhân , người dùng phải có các công cụ Office giá rẻ được cài trên máy nơi nào . Ví dụ như tốt nhất , hướng dẫn nếu tệp tin đính kèm là một file Word thì người dùng sử dụng sẽ phải cài MS Word tự động . Điều này đồng nghĩa chi tiết với việc phải có một tiện ích bổ sung (add-in) xem trước tối ưu được tích hợp vào Outlook nạp tiền để xem loại tệp đó mẹo vặt . tài khoản Nếu không có công cụ hỗ trợ qua app , một thông báo lỗi sửa lỗi sẽ xuất hiện.

Xem nhanh tệp tin đính kèm trong Outlook

Ở hình trên quảng cáo , người dùng chỉ cần cài Adobe Reader làm phần mềm đọc PDF mặc định vô hiệu hóa để Outlook tự cấu hình cho phép xem trước các file PDF đính kèm.

tài khoản Nếu không có công cụ hay phần mềm hỗ trợ đọc tệp tin đính kèm hỗ trợ , hãy tìm kiếm trên Internet công cụ tương thích cập nhật với tệp tin vài cài đặt vào máy tính kinh nghiệm . Chương trình Outlook cài đặt sẽ tự động bổ sung tiện ích miễn phí để đọc xóa tài khoản được tệp đó.

Đây là an toàn tất cả ứng dụng những bước phải làm giảm giá để xem trước nội dung tệp tin đính kèm mà không phải tải về máy hay mất thời gian khởi chạy ứng dụng tương thích hướng dẫn . Chúc các bạn thành công!

4.9/5 (51 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext