Xác định khoảng thời gian cần chia sẻ trên đường dẫn video YouTube

Đã có rất nhiều lần bạn muốn chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ của mình với bạn bè qua YouTube, nhưng khoảng thời gian chính xác đó lại không xuất hiện đúng như mong muốn. Vậy phải làm thế nào? Trong bài viết dưới đây, chúng

Quản Trị Mạng - Đã có ở đâu nhanh rất nhiều lần bạn muốn chia sẻ kỹ thuật những khoảnh khắc đáng nhớ tự động của mình ứng dụng với bạn bè qua YouTube địa chỉ , xóa tài khoản nhưng khoảng thời gian chính xác đó lại không xuất hiện đúng như tổng hợp mong muốn qua app . Vậy phải làm thế nào? Trong bài viết dưới đây nhanh nhất , chúng tôi giả mạo sẽ trình bày cách phải làm sao để chọn đúng thời gian hiển thị trong video YouTube.

Trước tiên qua mạng , các bạn chọn và mở 1 đoạn video bất kỳ trên YouTube quản lý . Chọn đúng thời điểm bạn muốn chia sẻ:

Xác định khoảng thời gian cần chia sẻ trên đường dẫn video YouTube

Nhấn chuột phải vào thanh thời gian hiển thị và chọn Copy Video URL at Current Time:

Xác định khoảng thời gian cần chia sẻ trên đường dẫn video YouTube

Và đường dẫn chia sẻ của đoạn video này xóa tài khoản sẽ thay đổi từ:

http://www.youtube.com/watch?v=l5pIC2MIelQ

thành

http://www.youtube.com/watch?v=l5pIC2MIelQ&feature=player_detailpage#t=131s

Rất đơn giản và dễ dàng cập nhật , còn 1 cách khác chúng ta có thể sử dụng qua web nếu ước lượng qua app được khoảng thời gian chính xác tăng tốc . Đó là thêm chuỗi tham số &feature=player_detailpage#t=???s vào sau URL thanh toán của video giá rẻ , trong đó ??? là khoảng thời gian tính theo giây công cụ . Chúc các bạn thành công!

4.9/5 (63 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext