Xác định các ứng dụng sử dụng nhiều tài nguyên 3G và cách hạn chế

Mạng 3G hiện nay ở nước ta được sử dụng phổ biến khá nhiều, đa số người dùng đều bật tính năng 3G trên smartphone của mình ở bất cứ mọi nơi và họ thường chọn các gói cước 3G phù hợp để sử dụng vừa đủ trong tháng.

Mạng 3G bản quyền hiện nay ở nước ta giả mạo được sử dụng phổ biến nhanh nhất khá nhiều xóa tài khoản , đa số người dùng đều bật tính năng 3G trên smartphone tốt nhất của mình ở sử dụng bất cứ giá rẻ mọi nơi quản lý và họ thường chọn giá rẻ các gói cước 3G phù hợp kích hoạt để sử dụng vừa đủ trong tháng.

Tuy nhiên kiểm tra , giảm giá rất nhiều trường hợp phát sinh khi chưa hết tháng qua mạng thì dung lượng sử dụng trong gói cước tổng hợp đã cạn sạch tổng hợp và người dùng nhiều lần không hiểu vì sao lại hết nhanh tất toán như vậy dữ liệu . Thực tế khóa chặn , bạn cần biết rằng mới nhất , lướt Facebook thường xuyên kỹ thuật có thể là nguyên nhân khiến dung lượng trong gói cước tài khoản của bạn nhanh cạn kiệt.

Mạng xã hội

Theo công cụ đo lường chia sẻ của Cisco trên điện thoại , trung bình 1 giờ đồng hồ lướt tải về các trang mạng xã hội ở đâu tốt sẽ làm tốn hết 90 MB dung lượng nguyên nhân , tức nhiều gấp 2 so công cụ với việc nghe nhạc từ dịch vụ online trong cùng một thời gian (đối quảng cáo với chất lượng nhạc bình thường) nguyên nhân . Với lượng dữ liệu sử dụng cập nhật như vậy ở đâu uy tín , trong vòng 1 tháng người dùng danh sách có thể tốn đến 2,7 GB dung lượng mạng.

Đa số lưu lượng 3G bị sử dụng nhiều là do tính năng tự động chơi video trên ứng dụng Facebook chi tiết , danh sách được biết Twitter dự kiến đăng ký vay cũng công cụ sẽ có tính năng tương tự trong khóa chặn những phiên bản sắp tới ở đâu uy tín . Để hạn chế khả năng mất lưu lượng 3G oan uổng tải về , người dùng tài khoản có thể vào ứng dụng Facebook hay nhất , ấn vào biểu tượng có 3 đường kẻ ngang ở phía tay phải (Đối cài đặt với phiên bản Android nhanh nhất , biểu tượng này tối ưu sẽ nằm phía trên còn iOS trên điện thoại sẽ nằm phía dưới).

Xác định các ứng dụng sử dụng nhiều tài nguyên 3G và cách hạn chế

Đối trực tuyến với người dùng Android trực tuyến , cuộn đến mục App Settings, chuyển "Video play automatically" thành OFF. Còn ở iOS link down , người dùng cần vào mục Account Settings, đăng ký vay sau đó chọn Videos and Photos > Auto-play link down , tắt tính năng Smart Auto-play tất toán và chọn Use Wi-Fi Only.

Xác định các ứng dụng sử dụng nhiều tài nguyên 3G và cách hạn chế

Tất nhiên không phải chỉ như thế nào riêng gì Facebook quảng cáo , bất kì ứng dụng mạng xã hội nào hiển thị nhiều hình ảnh dữ liệu hoặc video nơi nào cũng đều "ngốn" một lượng kha quảng cáo khá lưu lượng 3G sửa lỗi của người dùng.

Nghe nhạc giá rẻ hoặc xem phim online

Nghe nhạc online ở chất lượng bình thường trong vòng 1 giờ đồng hồ hay nhất sẽ tiêu tốn trung bình 43 MB lưu lượng 3G quản lý , trên điện thoại hoặc tương đượng 1,3 GB trong vòng 1 tháng mẹo vặt nếu nghe nhạc online đều đặn 1 giờ/ngày quảng cáo . Đối dịch vụ với một số dịch vụ nghe nhạc trực tuyến cung cấp chất lượng nhạc thấp hơn qua app , chẳng hạn 64 kbps tất toán , kiểm tra sẽ sử dụng ít lưu lượng 3G hơn.

Xác định các ứng dụng sử dụng nhiều tài nguyên 3G và cách hạn chế
Các dịch vụ nghe nhạc trực tuyến công cụ cũng là nguyên nhân gây hao tốn lượng 3G.

hỗ trợ Nếu nghe nhạc trực tuyến ở chất lượng cao hơn (320 kbps) cài đặt sẽ tốn khoảng 144 MB/giờ lừa đảo , tương đương 4,32 GB hàng tháng ở đâu tốt , đây là một con số khá "khủng" trên điện thoại . Để cho người đọc hiểu rõ hơn tốc độ , chúng tôi có một bảng tính khi nghe nhạc trực tuyến ở dịch vụ Spotify tối ưu như sau:

  • Chất lượng bình thường (96 kbps) = 0,72 MB/phút tốt nhất , tương đương 43,2 MB/giờ.
  • Chất lượng tốt (160 kbps) = 1,2 MB/phút an toàn , tương đương 72 MB/giờ.
  • Chất lượng cao (320 kbps) = 2,4 MB/phút địa chỉ , tương đương 144 MB/giờ.

trên điện thoại Như vậy nhanh nhất , nạp tiền để hạn chế bớt việc nghe nhạc trực tuyến ngốn dữ liệu 3G dữ liệu , người dùng chỉ có 2 lựa chọn: Chỉ nghe khi sử dụng Wi-Fi quảng cáo hoặc bắt buộc phải nghe ở chất lượng thấp bản quyền để tiết kiệm dung lượng 3G.

tốc độ Bên cạnh việc nghe nhạc trực tuyến vô hiệu hóa , xem phim trên mạng danh sách cũng là một hình thức tiêu hao dữ liệu 3G đăng ký vay rất nhiều giá rẻ . Đối dịch vụ với Youtube giá rẻ , ứng dụng này thường tự động điều chỉnh chất lượng video theo tốc độ mạng tài khoản , tuy nhiên ở đâu uy tín , người dùng công cụ có thể chủ động điều chỉnh bằng cách ấn vào dấu 3 chấm ở góc phải video.

Xác định các ứng dụng sử dụng nhiều tài nguyên 3G và cách hạn chế

Chọn Quality qua mạng và điều chỉnh độ phân giải video xuống mức hợp lý hơn qua web nếu đang sử dụng mạng 3G.

Xác định các ứng dụng sử dụng nhiều tài nguyên 3G và cách hạn chế

Dưới đây là bảng thống kê trung bình theo từng độ phân giải video:

  • Độ phân giải 360p = 5,625 MB/phút mẹo vặt , tương đương 337,5 MB/giờ.
  • Độ phân giải 480p = 7,5 MB/phút tốc độ , tương đương 450 MB/giờ.
  • Độ phân giải 720p = 18,75 MB/phút nguyên nhân , tương đương 1.125 MB/giờ.
  • Độ phân giải 1080p = 33,75 MB/phút ở đâu uy tín , tương đương 2.025 MB/giờ.

Kiểm tra xem ứng dụng nào ngốn nhiều lưu lượng 3G giảm giá và tìm cách vô hiệu hóa

Tất cả qua web các thiết bị di động chạy iOS ở đâu uy tín , Android miễn phí và Windows Phone đều có sẵn tính năng kiểm tra phải làm sao các ứng dụng sử dụng lưu lượng mạng tăng tốc , từ đó người dùng ứng dụng có thể xem xét dữ liệu và biết chia sẻ được ứng dụng nào ngốn dữ liệu mạng nhiều nhất.
sử dụng Trên thiết bị chạy hệ điều hành iOS ở đâu uy tín , người dùng tự động có thể vào Settings > Cellular an toàn và cuộn xuống tự động để thấy cài đặt được danh sách trực tuyến các ứng dụng đang dùng.

Xác định các ứng dụng sử dụng nhiều tài nguyên 3G và cách hạn chế

Đối nguyên nhân với thiết bị chạy hệ điều hành Android qua mạng , người dùng vào Settings > Data usage rồi cuộn xuống cập nhật để thấy thống kê công cụ các ứng dụng đang dùng dữ liệu 3G kỹ thuật được xếp theo thứ tự từ cao đến thấp khóa chặn . lừa đảo Bên cạnh đó dữ liệu , link down các thiết bị Nexus giảm giá và HTC quảng cáo hiện nay còn cho phép người dùng đặt hạn mức sử dụng 3G trong mỗi tháng nhanh nhất và khi đến gần hạn mức điện thoại cài đặt sẽ hiện thông báo hay nhất để người dùng tìm cách hạn chế sử dụng danh sách hoặc chuyển qua dùng Wi-Fi.

Xác định các ứng dụng sử dụng nhiều tài nguyên 3G và cách hạn chế

Đối hỗ trợ với thiết bị chạy Windows Phone ở đâu nhanh , người dùng tổng hợp có thể vào Data Sense, vuốt sang phải trực tuyến để đến mục Usage ứng dụng . Tại đây người dùng cập nhật sẽ danh sách được xem danh sách ứng dụng đang sử dụng lưu lượng 3G tài khoản cũng như đặt hạn mức tương tự như trên Android.

Xác định các ứng dụng sử dụng nhiều tài nguyên 3G và cách hạn chế

4.8/5 (71 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext