Xa rời Windows Phone, HTC "đi đêm" với China OS?

Bạn vẫn còn nhớ Hệ điều hành Trung Quốc China OS (COS)? Một lần nữa, các thông tin thú vị về hệ điều hành này lại xuất hiện và nó có liên quan đến nhà sản xuất smartphone nổi tiếng HTC.

Bạn kiểm tra vẫn còn nhớ Hệ điều hành Trung Quốc China OS (COS) hay nhất ? Một lần nữa kiểm tra , các thông tin thú vị về hệ điều hành này lại xuất hiện và nó có liên quan đến nhà sản xuất smartphone nổi tiếng HTC.

Có nhiều tin đồn nói rằng China OS chính là một phiên bản khác ở đâu uy tín của giao diện HTC Sense 6.0 lấy liền được phát triển link down bởi HTC cho thị trường Trung Quốc chia sẻ . Tuy nhiên tin đồn này không có căn cứ bản quyền , cho đến nay chỉ có một điều chắc chắn là China OS trực tuyến rất giống nhanh nhất với giao diện xóa tài khoản của HTC.

Xa rời Windows Phone, HTC "đi đêm" với China OS?
China OS có liên quan gì đến HTC?

thanh toán Gần đây chia sẻ , trên một diễn đàn trực tuyến nguyên nhân của Trung Quốc qua app , một chiếc smartphone đầu tiên chạy hệ điều hành China OS đã xuất hiện hỗ trợ . Đáng ngạc nhiên tốt nhất , chiếc điện thoại này không ai khác chính là HTC Butterfly S ở đâu nhanh của nhà mạng China Mobile khóa chặn . Mặc dù chạy hề điều hành China OS sửa lỗi nhưng chiếc smartphone này có thông số không khác gì bản Android nguyên nhân , nó quảng cáo vẫn có màn hình 5 inch độ phân giải 1080p hướng dẫn , chạy chip Snapdragon 600 quảng cáo , 2GB RAM thanh toán , 16GB bộ nhớ trong và 4 Ultrapixel camera.

Xa rời Windows Phone, HTC "đi đêm" với China OS?
Ảnh rò rỉ về China OS

Từ như thế nào những hình ảnh rò rỉ này lấy liền , hệ điều hành Trung Quốc (COS) thực sự trông giống như HTC Sense 5.5 chạy trên hầu hết các thiết bị cao cấp nhanh nhất của HTC sửa lỗi . nguyên nhân Nếu không nói rằng đây là China OS hỗ trợ , khóa chặn sẽ mới nhất rất khó địa chỉ để nhận ra sự khác biệt trên điện thoại với Android trừ khi kiểm tra thông số ở đâu nhanh của hệ điều hành bên trong máy.

Tại sao COS và HTC Sense dựa trên Android lại giống nhau nạp tiền ? Về cơ bản qua app , China OS và Android có cùng lõi Linux link down . Tuy nhiên phiên bản COS ở đâu tốt hiện tại chỉ mới là 1.26.1400.1 trong khi phiên bản firmware là 1.0.0.9088 miễn phí . Có vẻ như COS danh sách vẫn còn nằm trên giai đoạn thanh toán rất sớm mật khẩu của sự phát triển.

Xa rời Windows Phone, HTC "đi đêm" với China OS?
China OS là bản sao lừa đảo của Android?

Trên thực tế tốt nhất , hệ điều hành Trung Quốc là dự án giữa Viện Khoa Học Phần mềm Trung Quốc và công ty Công nghệ Thượng Hải Liantong tất toán . Mặc dù COS trông giống như HTC Sense tối ưu , danh sách nhưng công ty Công nghệ Thượng Hải Liantong tái khẳng định rằng HTC không tham gia vào dự án này.

4.9/5 (11 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext