Word và Excel sẽ có bản online sử dụng trực tuyến trên mạng

Dự kiến vào đầu năm tới, Microsoft sẽ đưa phần lớn gói ứng dụng Office lên mạng, trong đó có Word và Excel.

Word và Excel sẽ có bản online sử dụng trực tuyến trên mạngDự kiến vào đầu năm tới bản quyền , Microsoft kinh nghiệm sẽ đưa phần lớn gói ứng dụng Office lên mạng tính năng , trong đó có Word và Excel.

Các ứng dụng Web lưu trữ kiểu này link down được gọi qua web với cái tên SaaS (phần mềm hướng dịch vụ) nạp tiền , cho phép người dùng có thể sử dụng chương trình giá rẻ với giá rẻ hơn tăng tốc . Vì ứng dụng tính năng được lưu trữ trên Web nên người dùng có thể sử dụng trực tiếp mà không cần phải tải về máy tính miễn phí .

Theo nhận định tính năng của phó chủ tịch bộ phận kinh doanh Microsoft kích hoạt , Stephen Elop dịch vụ , thì trong vòng 5 năm tới 50% lượng sử dụng Exchange và Sharepoint vô hiệu hóa sẽ xuất phát từ nền tảng Web download . “Trong khoảng thời gian 5 năm từ nay trở đi trong bối cảnh nền kinh tế gặp nhiều khó khăn kiểm tra , chúng tôi hy vọng rằng hướng đi đó kích hoạt sẽ kích hoạt được đẩy mạnh bản quyền , và người dùng ở đâu nhanh sẽ hưởng lợi từ điều này khóa chặn .

Động thái mới địa chỉ của Microsoft là tối ưu nhằm cạnh tranh trực tiếp lừa đảo với các dịch vụ nền Web mật khẩu của Google như Google Docs công cụ , Google Calendar địa chỉ , Gmail ở đâu nhanh , và trình tin nhắn tức thời bản quyền .

Microsoft không nói rõ thời điểm cụ thể ở đâu nhanh sẽ đưa lên mạng dịch vụ trên tải về , sửa lỗi nhưng tiết lộ rằng chúng qua mạng sẽ vô hiệu hóa được triển khai vào đầu năm tới.

4.8/5 (79 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext