WinZip ra mắt công cụ quản lý dữ liệu "đám mây"

Công cụ WinZip của ZinZip giúp quản lý dữ liệu lưu trên các dịch vụ đám mây như Dropbox, Google Drive, Box, OneDrive.

Công cụ WinZip tính năng của ZinZip giúp quản lý dữ liệu lưu trên các dịch vụ đám mây như Dropbox quảng cáo , Google Drive ứng dụng , Box mẹo vặt , OneDrive.

WinZip - nhà cung cấp ứng dụng giúp người dùng nén dữ liệu nổi tiếng xóa tài khoản , mới đây vừa ra mắt một "cổng thông tin" có tên ZipShare tài khoản , trực tuyến nhằm giúp người dùng dễ dàng quản lý các dữ liệu mà họ lưu trên các dịch vụ lưu trữ miễn phí như Dropbox tài khoản , Google Drive bản quyền , Box phải làm sao , hay OneDrive mới đây giá rẻ của Microsoft hay nhất . ZipShare hiện đang ở giai đoạn phát triển Beta và người dùng có thể click vào đường link ở trên như thế nào để thử trải nghiệm.

WinZip ra mắt công cụ quản lý dữ liệu "đám mây"

Qua trang web giả mạo của ZipShare nơi nào , các dữ liệu mà bạn upload lên các dịch vụ đám mây link down sẽ tự động ứng dụng được nén lại địa chỉ . Bạn phải làm sao cũng có thể thiết lập mật khẩu nguyên nhân để bảo vệ sự an toàn cho tập tin kiểm tra của mình tự động . Bạn có thể chia sẻ dữ liệu thông qua email bản quyền , mật khẩu hoặc chia sẻ trên mạng xã hội cập nhật . ZipShare trên điện thoại sẽ cung cấp cho bạn 1 đường link chi tiết để chia sẻ dữ liệu mới nhất , khi bạn bè cài đặt của bạn click vào đường link vô hiệu hóa , họ tự động sẽ xóa tài khoản được trỏ tới nút cho phép download file về.

Dịch vụ kiểm tra cũng cho phép bạn di chuyển dữ liệu lưu ở dịch vụ này sang dịch vụ khác như thế nào , ví dụ như chuyển file trên Dropbox sang OneDrive.. công cụ . giảm giá Hiện dịch vụ chưa hoạt động trên các thiết bị di động do tất toán vẫn đang còn trong giai đoạn thử nghiệm beta full crack . nhanh nhất Khi phiên bản chính thức tài khoản được phát hành trong một vài tháng tới thì hạn chế này ở đâu nhanh sẽ thanh toán được loại bỏ cài đặt . sửa lỗi Hiện nay giảm giá , toàn bộ các tính năng link down của dịch vụ nơi nào được WinZip cung cấp miễn phí chi tiết , tuy nhiên sau khi ra bản chính thức thì người dùng nạp tiền sẽ phải trả khoản phí 10 USD/tháng kỹ thuật để sử dụng các tính năng nâng cao tài khoản của ZipShare.

4.9/5 (58 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext