Windows XP vẫn đang là hệ điều hành phổ biến nhất

Theo kết quả sát mới nhất của hãng phân tích web Net Applications, hệ điều hành “10 tuổi” Windows XP của Microsoft vẫn đang là nền tảng dành cho PC phổ biến nhất thế giới, dù Windows 7 đang dần thu hẹp được khoảng cách so với trước đ

Theo kết quả sát mới nhất qua mạng của hãng phân tích web Net Applications dữ liệu , hệ điều hành “10 tuổi” Windows XP xóa tài khoản của Microsoft link down vẫn đang là nền tảng dành cho PC phổ biến nhất thế giới tất toán , dù Windows 7 đang dần thu hẹp lấy liền được khoảng cách so chia sẻ với trước đây.

Windows XP vẫn đang là hệ điều hành phổ biến nhất

Theo Net Applications, Windows XP đang chiếm 42,86% thị trường hệ điều hành PC trong tháng Bảy vừa qua cài đặt , trong khi mức thị phần này nơi nào của Windows 7 là 42,21%.

Dù chiếm thị phần thấp hơn nhanh nhất nhưng Windows 7 full crack cũng đã chứng tỏ mẹo vặt được sức tăng trưởng hết sức mạnh mẽ trong năm vừa qua qua web . Hồi tháng 7/2011 hỗ trợ , hệ điều hành PC mới nhất an toàn của Microsoft mới chỉ chiếm mức thị phần 29,6% mật khẩu , trong khi cài đặt với Windows XP lấy liền , thành tích này là hơn 52%.

Từng tự động được ra mắt hồi năm 2001 ứng dụng , Windows XP đã trở thành hệ điều hành PC thành công nhất qua app mọi thời đại an toàn , khi sửa lỗi được cả người tiêu dùng cá nhân giả mạo cũng như doanh nghiệp ưa chuộng và gắn bó.

Dù vậy tốt nhất , Microsoft đã lên kế hoạch hướng dẫn sẽ chấm dứt hoàn toàn việc hỗ trợ cho XP vào tháng 4/2014 kiểm tra , bằng cách ép người dùng phải nâng cấp lên phiên bản Windows mới hơn tốt nhất , tất toán hoặc hoàn toàn không nhận tải về được sự hỗ trợ nào nữa từ nhà sản xuất.

giả mạo Nếu xét tổng thể ứng dụng , nền tảng Windows đang chiếm tới 92% tổng thị trường hệ điều hành PC trong tháng Bảy vừa qua qua web , trong khi Mac OS X khóa chặn của Apple chỉ chiếm an toàn được 7% danh sách , cao hơn mức 6% hay nhất của cùng kỳ năm ngoái.

4.9/5 (67 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext