Windows XP và Office 2003 sẽ có bản vá cuối cùng

Trong một động thái khá bất ngờ, Microsoft vừa tuyên bố sẽ phát hành bản cập nhật cuối cùng cho hệ điều hành Windows XP và Office 2003 vào ngày 8.4 tới.

Trong một động thái khá bất ngờ thanh toán , Microsoft vừa tuyên bố quảng cáo sẽ phát hành bản cập nhật cuối cùng cho hệ điều hành Windows XP và Office 2003 vào ngày 8.4 tới.

Windows XP và Office 2003 sẽ có bản vá cuối cùng
Windows XP sắp nhận hay nhất được bản vá lỗi bảo mật cuối cùng

Theo Neowin qua app , ngày 8.4 tới cài đặt cũng là thời điểm hệ điều hành Windows XP và Office 2003 sửa lỗi được khai tử hoàn toàn an toàn . Cho nên tải về , việc Microsoft tung ra bản vá lỗi bảo mật cuối cùng vào thời gian này là một thông tin ở đâu nhanh rất quan trọng cho người dùng.

Theo công bố ban đầu sử dụng , Windows XP chi tiết sẽ nhận cài đặt được bản vá cho các lỗi bảo mật tài khoản , cập nhật lại một số lỗi trong các trình duyệt web IE 6 công cụ , 7 và 8 đang chạy trên Windows XP.

Còn Office 2003 trực tuyến sẽ nhận mới nhất được bản vá cho hai lỗi bảo mật có thể bị tin tặc lợi dụng tấn công hỗ trợ . Bên cạnh đó full crack , ứng dụng Microsoft Publisher 2003 kích hoạt cũng tính năng sẽ qua app được tăng cường khả năng bảo mật.

Được biết ứng dụng , Office 2003 giá rẻ được Microsoft tung ra thị trường vào tháng 8.2003 nạp tiền . Tính tới thời điểm hay nhất hiện tại tải về , bộ ứng dụng văn phòng này đã hơn 10 năm tuổi.

4.8/5 (53 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext