Windows Store vượt mốc 100.000 ứng dụng

Bạn cần biết rằng, sự xuất hiện của Windows 8 chưa tròn một năm tuổi, nhưng hệ sinh thái ứng dụng dành cho hệ điều hành này đã có được sự tăng trưởng vượt bậc.

Bạn cần biết rằng lấy liền , sự xuất hiện tối ưu của Windows 8 chưa tròn một năm tuổi bản quyền , chia sẻ nhưng hệ sinh thái ứng dụng dành cho hệ điều hành này đã có tốc độ được sự tăng trưởng vượt bậc.

Trong hội nghị //BUILD 2013// tổ chức tại San Franciso vừa qua quảng cáo , Microsoft đã đưa ra dự đoán chính xác rằng cửa hàng ứng dụng ứng dụng của nó tốt nhất sẽ sớm cán mốc 100 nghìn ứng dụng.

Windows Store vượt mốc 100.000 ứng dụng

Hội nghị BUILD đăng ký vay được Microsoft tổ chức hàng năm vào khoảng cuối tháng sáu quảng cáo , là sự kiện dành cho cho các nhà phát triển lấy liền , kinh nghiệm cũng như việc giới thiệu các ứng dụng và nền tảng mới quảng cáo của Microsoft an toàn . Sự kiện năm nay đánh dấu sự hiện diện khóa chặn của Windows 8.1 chia sẻ với phiên bản Preview khóa chặn , mang lại nhiều đổi thay quan trọng cho nền tảng hệ điều hành chiến lược tự động của Microsoft.

Windows Store vượt mốc 100.000 ứng dụng

Thông qua Windows 8.1 ở đâu nhanh , Microsoft đang hiện thực hóa ý tưởng thống nhất một nền tảng chung cho khóa chặn mọi thiết bị qua mạng của mình nơi nào . Tuy nhiên tự động với phiên bản 8.1 Preview lần này tải về , dường như nó mới hướng tới mục tiêu khắc phục các vấn đề còn tồn tại trong Windows 8 khóa chặn , trực tuyến với vô hiệu hóa những thay đổi nhỏ về giao diện người dùng cảm ứng dành cho máy tính giá rẻ để bàn và các thiết bị khác.

Hy vọng rằng lấy liền , Microsoft chi tiết cũng thực hiện điều tương tự trên nền tảng Windows Phone 8 tự động của mình tăng tốc , vô hiệu hóa cũng như việc hoàn thiện ý tưởng hợp nhất nền tảng mà công ty đã đề ra.

4.8/5 (50 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext