Windows Store tiến tới mốc 100.000 ứng dụng

Tại Hội nghị Build 2013, CEO của Microsoft là Steve Ballmer công bố cột mốc mới trên chợ ứng dụng Windows Store của họ. Theo đó, vị CEO này cho biết nhiều khả năng Windows Store sẽ đạt mốc 100.000 ứng dụng ngay trước thời điểm tháng 6 kế

Tại Hội nghị Build 2013 tải về , CEO qua web của Microsoft là Steve Ballmer công bố cột mốc mới trên chợ ứng dụng Windows Store hướng dẫn của họ mới nhất . Theo đó sửa lỗi , vị CEO này cho biết nhiều khả năng Windows Store vô hiệu hóa sẽ đạt mốc 100.000 ứng dụng ngay trước thời điểm tháng 6 kết thúc.

Windows Store tiến tới mốc 100.000 ứng dụng

Có vẻ như người đứng đầu hãng phần mềm miễn phí cũng không nói quá kiểm tra , giảm giá bởi theo công cụ thống kê MetroStore Scanner sử dụng , hiện chợ ứng dụng này hướng dẫn của Microsoft hiện đã đạt con số 95.000 ứng dụng.

Các ứng dụng trên Windows Store là các ứng dụng kích hoạt được thiết kế cho giao diện Modern UI quảng cáo của Windows 8 phù hợp cho các thao tác điều hướng bằng ngón tay trên màn hình cảm ứng.

Ở bản cập nhật Windows 8.1 mẹo vặt , Windows Store tối ưu cũng đã có sự thiết kế lại về giao diện người dùng; cải thiện chức năng như cho phép ứng dụng tự động update ngầm ở đâu uy tín , cho phép tắt các cập nhật tự động trực tuyến của ứng dụng.. thanh toán . Ngoài ra tốt nhất , trong thời gian tới đăng ký vay , Windows Store tự động cũng trực tuyến sẽ "đón chào" tính năng những ứng dụng quan trọng như Facebook nơi nào , Flipboard hay NFL Fantasy Football.

Thêm vào đó lừa đảo , hãng phần mềm lớn nhất thế giới vô hiệu hóa cũng nói rằng lượt tải về ứng dụng trên Windows Store đã đạt con số "nhiều trăm triệu". Tuy nhiên qua app , con số lượt tải chính xác thì hãng không công bố.

4.8/5 (56 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext