Windows Server 2012 phát hành trong tháng 8/2012

Phiên bản máy chủ kế tiếp của Windows bao gồm hệ thống tập tin mới, khả năng kiểm soát truy cập cao cấp hơn.

Phiên bản máy chủ kế tiếp trực tuyến của Windows lừa đảo bao gồm hệ thống tập tin mới tốc độ , khả năng kiểm soát truy cập cao cấp hơn.

Ngay sau thông báo thời điểm phát hành Windows 8 trên điện thoại , Microsoft quảng cáo cũng cho biết lừa đảo sẽ phát hành cho các nhà sản xuất (RTM) hệ điều hành máy chủ thế hệ quảng cáo tiếp theo qua app của họ kinh nghiệm , Windows Server 2012 chia sẻ , vào tháng tới.

Với bản RTM phải làm sao , các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) tính năng sẽ có thể bắt đầu cài đặt Windows Server 2012 lên các sản phẩm máy chủ mới dữ liệu của họ tài khoản . Windows Server 2012 qua mạng sẽ cài đặt được bán rộng rãi từ tháng 9/2012.

Windows Server 2012 phát hành trong tháng 8/2012
Ảnh: Windows8Update.com

Sự kỳ vọng đang tăng lên đối link down với phiên bản phần mềm máy chủ này như thế nào . Các nhà quan sát xem Windows Server 2012 là một cập nhật lớn quảng cáo . Theo Microsoft giá rẻ , cho đến nay tải về , các phiên bản tiền phát hành nơi nào của hệ điều hành đã kiểm tra được tải về hơn 500.000 lần.

Microsoft đã bổ sung thêm một số tính năng chính yếu kể từ lần phát hành phiên bản lớn gần nhất là Windows Server 2008 Release 2 link down . Việc kiểm soát truy cập vào các tập tin thanh toán , quy trình tốt nhất được cải thiện miễn phí . Giờ đây qua web , nhiều máy chạy Windows Server 2012 có thể chia sẻ được quản lý như một nhóm tất toán , từ một console (giao diện điều khiển) duy nhất.

Phiên bản nhúng chia sẻ của phần mềm ảo hóa Microsoft Hyper-V nay có thể làm việc trong các cấu hình multi-tenant tất toán . Và hệ thống tập tin mới ReFS (Resilient File System) sử dụng được thiết kế ở đâu nhanh để cung cấp khả năng mở rộng và độ tin cậy tốt hơn.

Cũng như kỹ thuật với Windows 8 nhanh nhất , Windows Server 2012 nhanh nhất sẽ có giao diện người dùng Metro.

4.9/5 (54 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext