Windows Server 2012 chỉ gồm 4 phiên bản

Microsoft tiết lộ Windows Server 2012 gồm 4 phiên bản: Datacenter, Standard, Essential, Foundation. Hãng loại bỏ 2 phiên bản dành cho người dùng doanh nghiệp vừa và nhỏ là Windows Small Business Server, Windows Home Server.

Microsoft tiết lộ Windows Server 2012 gồm 4 phiên bản: Datacenter tối ưu , Standard địa chỉ , Essential kỹ thuật , Foundation sử dụng . Hãng loại bỏ 2 phiên bản dành cho người dùng doanh nghiệp vừa và nhỏ là Windows Small Business Server download , Windows Home Server.

Theo các nhà phân tích thanh toán , việc Windows Server 2012 chỉ gồm 4 phiên bản tăng tốc sẽ giúp người dùng dễ dàng chọn lựa hơn giá rẻ . Các phiên bản Windows Server 2012 đều có cùng tính năng và khả năng hoạt động thiết yếu kinh nghiệm , chỉ khác nhau ở số lượng máy ảo có thể xử lý mới nhất . Nghĩa là Windows Server 12 bản Standard phải làm sao cũng vô hiệu hóa được trang bị tính năng Windows Server failover clustering và BranchCache hosted cache server mà trước đây chỉ có trên bản Datacenter và Enterprise.

Windows Server 2012 chỉ gồm 4 phiên bản

Trước đây mẹo vặt , hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ đều chọn dùng hệ điều hành máy chủ Windows Home Server hay Windows Small Business Server an toàn , danh sách bao gồm tính năng Exchange Server và SharePoint Server tải về , vì chi phí hợp lý mới nhất , tính năng và khả năng hoạt động phù hợp nhu cầu an toàn . Tuy nhiên chi tiết , trong phiên bản Windows Server 2012 chi tiết , Microsoft thay thế hai phiên bản máy chủ này bằng phiên bản Windows Server 2012 Essentials công cụ . Microsoft cho biết Windows Server 2012 Essentials ở đâu uy tín được thiết kế phù hợp cho doanh nghiệp nhỏ và người dùng gia đình.

Theo Microsoft lừa đảo , nhu cầu sử dụng tính năng Exchange Server và SharePoint Server không lớn tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ giảm giá , vì vậy việc gộp hai phiên bản Windows Home Server và Windows Small Business Server thành một trên điện thoại sẽ phù hợp hơn tính năng . kiểm tra Nếu người dùng cần các tính năng này qua app , họ có thể chọn thuê dịch vụ Exchange hay Office 365 qua mạng . Các chuyên gia cho rằng cập nhật , việc gộp 2 phiên bản thành 1 phù hợp kinh nghiệm với xu hướng "lên mây" nơi nào cũng như chiến lược tập trung cho các dịch vụ và công cụ nền tảng đám mây giá rẻ của Microsoft.

So sánh 4 phiên bản Windows Server 2012:

Windows Server 2012 chỉ gồm 4 phiên bản

4.8/5 (65 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext