Windows Safe Mode và Clean Boot khác nhau như thế nào?

Về cơ bản Clean Boot và Safe Mode khá là giống nhau, thậm chí cùng thực hiện chức năng tương tự như nhau. Một cái cung cấp cho người dùng môi trường sạch để khởi động Windows và một cái cung cấp chế độ an toàn để người dùng truy c�

Về cơ bản Clean Boot tốt nhất và Safe Mode chi tiết khá là giống nhau hỗ trợ , thậm chí cùng thực hiện chức năng tương tự như nhau lấy liền . Một cái cung cấp cho người dùng môi trường sạch tất toán để khởi động Windows ở đâu tốt và một cái cung cấp chế độ an toàn tốc độ để người dùng truy cập kinh nghiệm và sửa lỗi.

Tuy nhiên Clean Boot kích hoạt và Safe Mode lại tăng tốc được sử dụng trong full crack những tình huống tải về , sửa lỗi tự động các sự cố khác nhau chi tiết . Điều quan trọng là bạn cần biết lúc nào sử dụng Safe Boot tốt nhất và lúc nào sử dụng Safe Mode.

Windows Safe Mode và Clean Boot khác nhau như thế nào?

Phần 1: Safe Mode

1 tất toán . Safe Mode

thanh toán Nếu là người dùng Windows chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì tăng tốc với Safe Mode tất toán . Safe Mode hoạt động bằng cách vô hiệu hóa hầu hết miễn phí mọi thứ trên Windows trừ process core (quy trình cốt lõi) có Windows đang chạy.

Clean Boot chạy Windows không cần driver GPU ứng dụng , driver card âm thanh danh sách hoặc bất kỳ phần mềm thứ 3 nào cả miễn phí . Thậm chí giá rẻ các dịch vụ (service) sửa lỗi được tích hợp trên Windows như Search xóa tài khoản , Security Centre sử dụng , Windows Update kinh nghiệm và Sticky Notes danh sách cũng không hoạt động.

Trái tối ưu với danh sách những gì bạn nghĩ rằng bạn chia sẻ có thể chạy hầu hết vô hiệu hóa các chương trình ở chế độ Safe Mode tải về , công cụ nhưng thực tế thanh toán thì chức năng này bị giới hạn tải về . Để chạy nhanh nhất các chương trình ở chế độ Safe Mode bạn cần chắc chắn rằng driver quản lý của chương trình nhanh nhất đã công cụ được vô hiệu hóa ở đâu uy tín . Chẳng hạn như chương trình Photoshop phải làm sao , khi bạn khởi động chương trình ở chế độ Safe Mode giả mạo , trên màn hình bạn chia sẻ sẽ nhận nguyên nhân được thông báo lỗi.

Windows Safe Mode và Clean Boot khác nhau như thế nào?

Safe Mode kích hoạt được sử dụng chủ yếu trên điện thoại để cô lập nạp tiền các vấn đề tự động , lỗi nơi nào , máy chậm hỗ trợ và treo lấy liền , tốc độ tự động các lỗi liên tục xảy ra trên máy tính Windows.

2 quảng cáo . download Khi nào tổng hợp thì sử dụng Safe Mode

  • Chạy một chương trình diệt virus khi bạn nghi ngờ máy tính tăng tốc của mình bị phải làm sao các phần mềm độc hại (malware) tấn công.
  • Kiểm tra lỗi phần cứng - công cụ nếu máy tính Windows công cụ của bạn lừa đảo vẫn bị treo ở chế độ Safe Mode dữ liệu , qua web rất vô hiệu hóa có thể đó là dấu hiệu lỗi phần cứng.
  • Thực hiện System Restore kích hoạt nếu máy tính trực tuyến của bạn không thể khởi động ở chế độ bình thường.

Windows Safe Mode và Clean Boot khác nhau như thế nào?

3 nhanh nhất . Làm thế nào tăng tốc để truy cập chế độ Safe Mode?

kích hoạt rất nhiều cách ở đâu nhanh để khởi động máy tính Windows tốc độ của bạn ở chế độ Safe Mode chia sẻ , cách đơn giản nhất là khi máy tính dữ liệu của bạn khởi động (trước khi logo Windows xuất hiện) ở đâu nhanh , nhấn phím F8 tối ưu . Sau đó trên màn hình Advanced Boot Options qua mạng , sử dụng phím mũi tên phải làm sao để lựa chọn tùy chọn Safe Mode rồi nhấn Enter.

xóa tài khoản Ngoài ra bạn đọc kinh nghiệm có thể tham khảo thêm chi tiết kỹ thuật và một số cách ở đâu nhanh để khởi động máy tính Windows 10 / 8 / 7 ở chế độ Safe Mode tại đây.

Phần 2: Clean Boot

1 mới nhất . Clean Boot

Không giống như chế độ Safe Mode tốt nhất , Clean Boot không phải là tùy chọn “chính thức vô hiệu hóa của Windows giả mạo mà chỉ là tùy chọn quản lý mà bạn danh sách có thể lựa chọn hướng dẫn . Clean Boot sử dụng bao gồm địa chỉ quá trình vô hiệu hóa mật khẩu tất cả kinh nghiệm các chương trình khởi động cùng Windows (startup programs) bằng tay mới nhất dịch vụ các dịch vụ bên thứ ba trong chia sẻ quá trình khởi động Windows.

Bạn quản lý có thể thực hiện Clean Boot kỹ thuật nếu trong mới nhất quá trình khởi động máy tính ngẫu nhiên xuất hiện lỗi dịch vụ hoặc trực tuyến nếu giá rẻ các chương trình trên máy tính bị treo quản lý và kèm theo thông báo lỗi.

Sau khi thực hiện Clean Boot tất toán , máy tính Windows qua mạng của bạn sửa lỗi sẽ hoạt động bình thường trở lại trực tuyến và bạn đăng ký vay có thể kích hoạt lại từng chương trình full crack và service tăng tốc mà bạn muốn khởi động cùng Windows.

dữ liệu Nếu lỗi xuất hiện lại một lần nữa trong thanh toán quá trình kích hoạt lại chương trình chi tiết và service kinh nghiệm , bạn bản quyền có thể nhận biết tốc độ được chương trình nhanh nhất hoặc service nào là nguyên nhân gây ra lỗi ở đâu tốt mới nhất có thể khắc phục bằng cách gỡ bỏ cài đặt tăng tốc hoặc update chương trình sử dụng , service đó.

2 kích hoạt . tài khoản Khi nào sử dụng Clean Boot?

mẹo vặt Khi lỗi phần mềm như thế nào hoặc khóa chặn các chương trình trên máy tính Windows bị treo.

3 tải về . Thực hiện Clean Boot như thế nào?

Để thực hiện Clean Boot tổng hợp , bạn thực hiện bản quyền các bước lừa đảo dưới đây:

Nhấn tổ hợp phím Windows + R miễn phí để mở cửa sổ lệnh Run quảng cáo , địa chỉ sau đó nhập msconfig vào cửa sổ lệnh Run rồi nhấn Enter thanh toán để mở cửa sổ System Configuration.

địa chỉ Trên cửa sổ System Configuration quản lý , click chọn Selective startup cập nhật , trên điện thoại sau đó bỏ tích mục Load startup items.

Tiếp theo click chọn tab Services kích hoạt , dịch vụ sau đó đánh tích chọn Hide all Microsoft services ở góc dưới cùng cửa sổ tất toán , qua mạng tiếp theo click chọn Disable All lấy liền để vô hiệu hóa trên điện thoại tất cả dịch vụ các dịch vụ startup không phải qua mạng của Microsoft dịch vụ . Click chọn OK tải về sau đó tiến hành khởi động lại máy tính Windows qua mạng của bạn.

Windows Safe Mode và Clean Boot khác nhau như thế nào?

Lúc này Windows nguyên nhân sẽ khởi động vào Clean Boot xóa tài khoản , quảng cáo khi đó bạn cập nhật có thể tìm full crack , phát hiện mới nhất các ứng dụng miễn phí , chương trình mật khẩu hoặc phần mềm nào là "thủ phạm" gây ra lỗi hướng dẫn và tìm cách khắc phục dữ liệu các vấn đề cài đặt , sự cố nạp tiền mà bạn đang gặp phải.

đăng ký vay Nếu muốn cấu hình Windows về trạng thái khởi động bình thường lấy liền , bạn thực hiện tăng tốc các bước tương tự danh sách và trên cửa sổ System Configuration bạn chọn Normal Startup.

Windows Safe Mode và Clean Boot khác nhau như thế nào?

Bạn đọc danh sách có thể tham khảo thêm cách thực hiện Clean Boot trên máy tính Windows 10 / 8 / 7 tại đây.

Tham khảo thêm một số bài viết hỗ trợ dưới đây:

  • Hướng dẫn thiết lập phím F8 nơi nào để khởi động Windows 8 ở chế độ Safe Mode
  • Sửa nhanh lỗi máy tính Windows 10/8/7 bị treo quảng cáo , không thoát mật khẩu được chế độ Safe Mode
  • Tất tần tật về khởi động Windows ở chế độ Safe Mode

Chúc hướng dẫn các bạn thành công!

4.9/5 (72 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext