Windows RT sẽ hỗ trợ Outlook?

Một trong những điểm bị phàn nàn nhiều nhất ở hệ điều hành Windows RT là nó không hỗ trợ ứng dụng email phổ biến Microsoft Outlook. Tuy nhiên, có vẻ như nhược điểm này sắp được khắc phục.

Một trong kiểm tra những điểm bị phàn nàn nhiều nhất ở hệ điều hành Windows RT là nó không hỗ trợ ứng dụng email phổ biến Microsoft Outlook qua app . Tuy nhiên thanh toán , có vẻ như nhược điểm này sắp lấy liền được khắc phục.

Windows RT sẽ hỗ trợ Outlook?
Ứng dụng email Outlook sắp đáp xuống các thiết bị Windows RT?

Tin đồn mới nhất tuyên bố tăng tốc , một phiên bản Microsoft Outlook sắp đáp xuống nền tảng Windows RT mật khẩu để tăng khả năng thu hút người dùng sử dụng . Trước đây quản lý , Microsoft chủ định không an toàn để Outlook xuất hiện trên các thiết bị chạy Windows RT kiểm tra , quản lý với lý do phiên bản này cần sự gọn nhẹ sửa lỗi , linh hoạt cho phù hợp lừa đảo với cấu trúc chip ARM và các thiết bị di động hay nhất . Trong khi đó khóa chặn , phiên bản Windows 8 trực tuyến vẫn hỗ trợ đầy đủ các ứng dụng Microsoft hiện hành và tất nhiên là cả Office lẫn Outlook.

Mặc dù vậy nguyên nhân , nơi nào với việc hệ điều hành Windows RT không nhận qua web được nhiều sự quan tâm mặn mà từ cả người dùng lẫn các đối tác phần cứng download , có lẽ Microsoft đã xem lại chính sách kinh doanh giả mạo của hãng full crack . Nhiều tiết lộ từ các hãng cho thấy doanh số tiêu thụ mới nhất của tablet Windows RT thời gian qua là đáng thất vọng.

Trang SuperSite cho biết địa chỉ , nguồn tin thanh toán của trang này đã tận mắt nhìn thấy Outlook chạy trên tablet Windows RT qua mạng . Trong quá trình chạy qua app , Outlook đã bị treo do lỗi firmware tất toán . Có lẽ đây là một trong nhiều lý do khiến cho Microsoft quyết định chưa hỗ trợ Outlook tại thời điểm công bố RT.

Chuyên gia Craig Stice tối ưu của iSuppli khẳng định thanh toán , việc bổ sung thêm Outlook cho Windows RT hoàn toàn không phương hại gì cho quyền lợi quảng cáo của Microsoft link down . "Người dùng cảm thấy thất vọng vì họ cài hệ điều hành Windows mà lại không tốt nhất được dùng Outlook" ở đâu uy tín . Sự thiếu vắng này gây ra cảm giác bối rối trên điện thoại , hoang mang nơi người dùng dữ liệu bởi họ không biết mình nhận ở đâu tốt được gì khi mua một sản phẩm RT tự động . "Lúc đầu download , nhiều người mua tablet RT chỉ vì rẻ an toàn nhưng rồi họ nhận ra rằng chúng không tương thích hay nhất với các ứng dụng Windows trước đây" ở đâu nhanh , Stice giải thích.

Trước đó công cụ , Giám đốc điều hành Jen Hsun Huang an toàn của hãng chip Nvidia xóa tài khoản cũng khẳng định Outlook là sự bổ sung cần thiết cho thành công download của RT và kêu gọi Microsoft đưa thêm Outlook vào Windows RT.

4.8/5 (50 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext