Windows RT đang giãy chết?

Sự vắng mặt của tất cả các mẫu tablet chạy Windows RT trên gian hàng của Microsoft đang chứng tỏ nhận định này.

Sự vắng mặt tốc độ của danh sách tất cả các mẫu tablet chạy Windows RT trên gian hàng qua mạng của Microsoft đang chứng tỏ nhận định này.

Tính cho đến tối ngày thứ Tư (14/5 giá rẻ , tính theo giờ Hoa Kỳ) nguyên nhân , ngoại trừ Surface RT ở đâu nhanh , chiếc máy tính bảng RT do chính Microsoft sản xuất ở đâu uy tín , tính năng tất cả các máy tablet chạy hệ điều hành Windows RT đều vắng mặt download . Kể cả chiếc XPS 10 kiểm tra của Dell chi tiết , tuần này full crack được giảm giá xuống còn 300 USD ở đâu nhanh , tổng hợp cũng biến mất.

Windows RT đang giãy chết?

Trong khi trên điện thoại những chiếc tablet như VivoTab RT đều "biến mất" một cách bí ẩn qua mạng , nạp tiền những người anh em chạy vi xử lý Intel (dòng Atom tổng hợp hoặc Core) cài đặt của chúng như VivoTab giá rẻ vẫn xuất hiện trên trang mới nhất của Microsoft.

Vào ngày thứ Ba tuần này an toàn , giám đốc marketing tất toán của Microsoft nguyên nhân , Tami Reller phải làm sao , đã công bố tại một hội nghị công nghệ rằng Windows RT công cụ sẽ không bị Microsoft bỏ rơi cài đặt . dữ liệu Khi tải về được hỏi về sự "biến mất" phải làm sao của các sản phẩm Windows RT công cụ , Microsoft đưa ra một câu trả lời khá chung chung: "Các cửa hàng kiểm tra của Microsoft đều có một kho hàng nhất định mật khẩu . Chúng tôi thường xuyên cập nhập tình hình kho hàng link down , dựa trên phản hồi kỹ thuật của khách hàng và số lượng hàng có sẵn" kiểm tra , Jonathan Adashek tải về , tổng giám đốc Chiến lược truyền thông dữ liệu của Microsoft cho biết.

Điều đó có nghĩa rằng các nhà sản xuất khác tăng tốc rất có thể đã bỏ rơi Windows RT mới nhất . Nvidia và Acer đã lên tiếng chỉ trích Windows RT như thế nào , trong khi Samsung bỏ rơi dòng máy tính bảng ATIV Tab (chạy Win RT) ở đâu tốt của hãng do doanh số quá kém cỏi.

Tương lai qua app của Windows RT ứng dụng rất mờ mịt. Vấn đề lớn nhất tổng hợp của hệ điều hành này là khác cập nhật với Windows 8 tổng hợp , Windows RT không hề tương thích kỹ thuật với hàng triệu ứng dụng sử dụng kiến trúc x86 đã có mặt trên thị trường.

Windows RT an toàn cũng có thế mạnh trên điện thoại của riêng mình tính năng . Ví dụ mẹo vặt , Surface RT rẻ hơn ứng dụng rất nhiều so phải làm sao với Surface Pro giá rẻ , và link down được tích hợp sẵn bản Office Home and Student 2013 miễn phí . So dịch vụ với Surface Pro dịch vụ , Surface RT mỏng hơn kích hoạt , nhẹ hơn và có thời lượng pin tốt hơn nhiều giá rẻ . Điều đó cho phép Surface RT bước chân vào cùng 1 thị trường cạnh tranh kiểm tra với các tablet Apple và Android.

Trong tương lai công cụ , một số nhà sản xuất mới nhất , danh sách bao gồm cả Microsoft tốc độ , có thể tung ra các mẫu tablet ứng dụng hoặc máy tính bảng lai laptop mới một khi bản cập nhập RT 8.1 ra đời sửa lỗi . Nhưng liệu RT có thể tạo ra sức hút cho riêng mình hay không?

Microsoft có vẻ nhanh nhất vẫn lạc quan tin tưởng vào câu trả lời "có", song về thực tế thì thị trường đang đón nhận RT một cách hết sức hờ hững đăng ký vay . Không chỉ có vậy tăng tốc , Intel sắp sửa tung ra các thế hệ vi xử lý Core (Haswell) và Atom (Bay Trail) mới quảng cáo . Các vi xử lý này có thể giúp tạo ra các thiết bị có đầy đủ các lợi ích nói trên hướng dẫn của RT quản lý , và hoàn toàn tương thích trên điện thoại với Windows phiên bản đầy đủ tốc độ . Đây nạp tiền rất có thể nguyên nhân sẽ là cú đẩy cuối cùng khiến RT rơi xuống vực thẳm.

4.9/5 (64 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext