Windows Phone Store tăng giới hạn tải ứng dụng bằng 3G/4G

Theo nguồn tin của trang WPCentral, hiện tại ở một số thị trường Microsoft đã bắt đầu áp dụng chính sách tăng hạn mức dung lượng tải về của một ứng dụng trên Windows Phone Store khi sử dụng mạng 3G/4G.

Theo nguồn tin tăng tốc của trang WPCentral hỗ trợ , mẹo vặt hiện tại ở một số thị trường Microsoft đã bắt đầu áp dụng chính sách tăng hạn mức dung lượng tải về giá rẻ của một ứng dụng trên Windows Phone Store khi sử dụng mạng 3G/4G.

Windows Phone Store tăng giới hạn tải ứng dụng bằng 3G/4G
Cửa hàng trực tuyến Windows Phone Store đang bắt đầu "nới lỏng" mức giới hạn dung lượng ứng dụng tải về

PhoneArena hôm 4.12 dẫn lại nguồn tin ứng dụng của WPCentral cho biết nguyên nhân , trước đây khi người dùng sử dụng mạng 3G/4G hay nhất để truy cập vào chợ trực tuyến Wndows Phone Store sử dụng của Microsoft thì chỉ có thể tải tính năng được các ứng dụng có dung lượng dưới 50 MB tải về . chi tiết Nếu vượt quá con số này thì phải sử dụng mạng Wi-Fi.

nạp tiền Hiện tại xóa tài khoản , con số dung lượng ứng dụng để tải ứng dụng bằng 3G/4G trên Windows Phone Store đã tăng lên 100 MB.

tất toán Hiện chưa rõ khi nào chính sách mới này mới danh sách được Microsoft áp dụng trên toàn cầu.

Được biết tốc độ , vào tháng 9 qua Apple qua web cũng đã từng áp dụng chính sách cho người dùng tải ứng dụng trực tuyến tại cửa hàng trực tuyến App Store bằng 3G/4G ứng dụng với giới hạn 100 MB.

4.8/5 (50 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext