Windows Phone sẽ "cầu cứu" Android?

Mặc dù các báo cáo gần đây đều cho thấy Windows Phone đã có những bước phát triển đáng kể nhưng trong thực tế thì Microsoft vẫn còn gặp khá nhiều vấn đề với hệ điều hành non trẻ của mình.

Mặc dù các báo cáo gần đây đều cho thấy Windows Phone đã có bản quyền những bước phát triển đáng kể mẹo vặt nhưng trong thực tế thì Microsoft nhanh nhất vẫn còn gặp khá nhiều vấn đề giả mạo với hệ điều hành non trẻ quản lý của mình.

Vấn đề nhức nhối và đáng quan tâm nhất địa chỉ hiện nay full crack của Windows Phone chính là về ứng dụng bản quyền . Kho ứng dụng kinh nghiệm của Windows Phone đã có một số lượng ứng dụng đáng kể nạp tiền nhưng lại thiếu vắng nguyên nhân những ứng dụng quan trọng.

Ví dụ như phải mất ba năm như thế nào để ứng dụng mạng xã hội hình ảnh Instagram cực kỳ phổ biến có mặt trên điện thoại chạy Windows Phone phải làm sao . Còn mới đây nhất là hiện tượng “chim nguFlappy Bird trực tuyến của làng game di động mẹo vặt cũng có mặt khá chậm trễ trên hệ điều hành này và nhanh nhất cũng bị khai tử không lâu sau đó.

Windows Phone sẽ "cầu cứu" Android?
Kho ứng dụng Windows Phone liệu đã lớn mạnh?

Người dùng Windows Phone có thể tự hào vì họ đang bắt kịp lấy liền với cuộc đua phần cứng lấy liền của Android và iOS giả mạo nhưng họ hỗ trợ sẽ khá buồn rầu khi nhắc đến kho ứng dụng trên điện thoại giảm giá của mình.

Tuy nhiên Microsoft tốc độ sẽ không đứng yên quản lý để nhìn thấy kho ứng dụng kinh nghiệm của mình ì ạch ứng dụng , một nguồn tin thân cận xóa tài khoản với các kế hoạch full crack của Microsoft đã nói mật khẩu với The Verge rằng Microsoft đang nghiêm túc xem xét cho phép các ứng dụng Android chạy trên các điện thoại Windows Phone.

Bởi vì tải về hiện nay khóa chặn , các nhà phát triển ứng dụng di động đều lựa chọn việc phát hành ứng dụng cho Android và iOS trước ( full crack hoặc công cụ với Android đầu tiên) do đó việc cho phép Windows Phone chạy ứng dụng Android tăng tốc sẽ giúp cho người dùng hệ điều hành này tiếp cận nhanh hơn trên điện thoại với các ứng dụng mới.

Windows Phone sẽ "cầu cứu" Android?
Windows Phone tăng tốc sẽ có thể chạy ứng dụng Android?

Tất nhiên hỗ trợ , một số người tại Microsoft sửa lỗi sẽ phản đối kế hoạch này và họ nghĩ rằng điều này dẫn kích hoạt sẽ đến cái chết tối ưu của nền tảng Windows Phone và họ cho rằng ngay cả việc hỗ trợ ứng dụng Android lấy liền cũng đã không thể cứu vãn nhanh nhất được hệ điều hành BB10 tải về của BlackBerry thì Microsoft không cần thiết phải cầu cứu Android.

Trên thực tế kiểm tra , Microsoft nguyên nhân vẫn còn khá nhiều thời gian ở đâu tốt để suy nghĩ về kế hoạch “cầu cứu” Android vì họ không rơi vào tình thế bi thảm như BlackBerry cập nhật . Thậm chí một chiếc điện thoại Windows Phone có thể chạy ứng dụng Android lừa đảo cũng khó lòng xuất hiện cho đến khi Windows 9 đã sẵn sàng vào năm 2015.

4.8/5 (53 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext