Windows Phone có thể giữ đà tăng trưởng trong năm 2014?

Thị phần Windows Phone vẫn còn bị bỏ lại rất xa phía sau 2 ông lớn iOS và Android. Nhưng mặc dù chỉ chiếm khoảng 3,6 % thị phần smartphone toàn cầu trong quý III/2013 song có thể nói Windows Phone vẫn được đánh giá là có tốc độ tăng trưởn

Thị phần Windows Phone tự động vẫn còn bị bỏ lại quảng cáo rất xa phía sau 2 ông lớn iOS và Android kiểm tra . Nhưng mặc dù chỉ chiếm khoảng 3,6 % thị phần smartphone toàn cầu trong quý III/2013 song có thể nói Windows Phone dữ liệu vẫn nhanh nhất được đánh giá là có tốc độ tăng trưởng khá nhanh so cài đặt với giai đoạn trước đó ở đâu nhanh . lấy liền Đặc biệt tại thị trường châu Âu nhanh nhất , nền tảng này chiếm tới 8% thị phần trong “miếng bánh ngon” smartphone.

Windows Phone có thể giữ đà tăng trưởng trong năm 2014?

Đà tăng khởi sắc mới nhất của Windows Phone bắt đầu từ khi Nokia trình làng smartphone cao cấp Lumia 920 sử dụng với công nghệ chụp ảnh PureView vượt trội ở đâu uy tín . Tiếp đó phải làm sao , hãng điện thoại Phần Lan tiếp tục cho thấy ở phân khúc giá rẻ tất toán , Nokia hướng dẫn vẫn vô cùng xuất sắc qua web với Lumia 520 nạp tiền . Theo download những thống kê gần đây thì 520 chính là smartphone Windows Phone bán chạy nhất từ trước đến nay.

Mới đây sau dịch vụ rất nhiều chờ đợi hướng dẫn , cuối cùng Microsoft đã chính thức phát hành bản cập nhật GDR3 dành cho Windows Phone 8 cho phép các nhà sản xuất có thể tung ra tài khoản những thiết bị mẹo vặt với phần cứng tốt hơn hay nhất . Chỉ chờ có vậy ứng dụng , ngay lập tức Nokia đã ra mắt phablet Lumia 1520 trang bị màn hình 6 inch độ phân giải 1920 x 1080 pixel cùng vi xử lý lõi tứ Snapdragon 800 và 2GB RAM nhanh nhất . Tiếp đó dịch vụ , nhiều khả năng nhà mạng Verizon tốt nhất cũng lừa đảo sẽ trình làng điện thoại Lumia 929 qua mạng với thông số kỹ thuật tương tự Lumia 1520 ở đâu tốt nhưng màn hình chỉ là 5 inch.

Theo IDC dữ liệu , thị phần smartphone toàn cầu kinh nghiệm của hệ điều hành Windows Phone đã tăng thêm tới 156% trong quý III năm nay nguyên nhân , đánh bại mức tăng trưởng 51,3% so như thế nào với năm trước tổng hợp của Android và mức tăng trưởng 25,2% trên iOS hướng dẫn . Tuy nhiên vô hiệu hóa , về cơ bản chúng ta bản quyền cũng cần lưu ý là con số trên chỉ có ý nghĩa khích lệ là chính miễn phí bởi bản thân thị phần tốt nhất của Android và iOS dịch vụ cũng đã quá lớn rồi nên mức tăng không thể nhanh so cập nhật với thị phần nhỏ bé danh sách của Windows Phone.

Định hướng phát triển Windows Phone năm 2014 giảm giá của gã phần mềm khổng lồ có trụ sở tại Redmond đã thực sự trở nên rõ ràng hơn ở thời điểm này xóa tài khoản . BlackBerry 10 OS không còn là trở ngại quá lớn và đã bị bỏ xa phía sau tăng tốc , nhiệm vụ ở đâu tốt của Microsoft cài đặt sẽ là chen chân vào hai vị trí dẫn đầu mẹo vặt hiện nay thay vì nhìn lại và lo lắng về BlackBerry.

Windows Phone có thể giữ đà tăng trưởng trong năm 2014?

Về mặt phần mềm dịch vụ , điều khiến hệ điều hành Windows Phone mất điểm nhiều nhất đã chia sẻ được hứa hẹn thay đổi sử dụng với tốc độ nhanh hơn vào năm sau ở đâu uy tín . Cụ thể download , kho ứng dụng địa chỉ của Windows Phone đã có 200.000 app danh sách , tuy chỉ bằng 1/5 so chia sẻ với App Store hay Google Play Store tổng hợp nhưng ít ra nền tảng tốc độ của Microsoft dịch vụ cũng đã chào đón cài đặt rất nhiều ứng dụng phổ biến cập bến như Instagram nhanh nhất . Trong khi đó sửa lỗi , phiên bản cập nhật Windows Phone 8.1 tốt nhất với quảng cáo những bổ sung ở đâu tốt của trung tâm thông báo hay trợ lý ảo Cortana tài khoản cũng đang gấp rút kiểm tra được hoàn thiện bản quyền để có thể ra mắt vào tháng 4 năm sau kiểm tra . Trong bối cảnh qua web hiện tại tăng tốc , có lẽ người dùng Windows Phone sửa lỗi vẫn có thể hy vọng vào một sự chuyển biến mạnh mẽ hơn tài khoản của Microsoft sau khi hãng mua lại 2 mảng kinh doanh lớn tổng hợp của Nokia.

4.8/5 (65 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext