Windows Phone 8.1 sẽ hỗ trợ cả các thiết bị cấu hình thấp

Bản cập nhật Windows Phone 8.1 sẽ giúp các nhà sản xuất phát hành nhiều mẫu điện thoại giá rẻ hơn, hỗ trợ 2 SIM và được Microsoft ra mắt trong nửa đầu năm nay.

Bản cập nhật Windows Phone 8.1 tài khoản sẽ giúp các nhà sản xuất phát hành nhiều mẫu điện thoại giá rẻ hơn trực tuyến , hỗ trợ 2 SIM và ở đâu uy tín được Microsoft ra mắt trong nửa đầu năm nay.

Phó chủ tịch kiêm Giám đốc quản lý mảng Windows Phone tất toán , Joe Belfiore tăng tốc , công bố tại MWC rằng Microsoft giả mạo sẽ phát hành bản cập nhật Windows Phone 8.1 trong nửa đầu năm 2014 công cụ . Bản cập nhật này dành cho cho ứng dụng tất cả các thiết bị chạy Windows 8 tải về hiện tại.

Windows Phone 8.1 sẽ hỗ trợ cả các thiết bị cấu hình thấp
Windows Phone 8.1 kiểm tra sẽ hỗ trợ phần cứng mới.

Một số thông tin chia sẻ được Microsoft tiết lộ qua app sẽ có mặt trên Windows Phone 8.1 như hỗ trợ phím điều hướng vào màn hình thay vì dùng phím cảm ứng riêng biệt nhanh nhất , chip Snapdragon 200 kỹ thuật , 400 và các chip LTE địa chỉ cũng tương thích hay nhất với phiên bản mới kiểm tra . Điều này cho phép các nhà sản xuất thiếp bị có thể ra mắt nhiều dòng máy giá rẻ.

Ngoài ra quảng cáo , trong bản cập nhật này giả mạo , người dùng có thể lưu trữ ứng dụng lên thẻ nhớ trực tuyến . download Những thiết bị chạy Windows Phone 8.1 sử dụng với RAM 512 MB nhanh nhất sẽ xuất hiện tăng tốc . Windows Phone 8.1 địa chỉ cũng cho phép sử dụng 2 SIM download với Live Tile riêng biệt tương ứng ở đâu nhanh với mỗi SIM.

Cũng tại sự kiện ở đâu tốt , Microsoft công bố đối tác mới sử dụng sẽ tham gia sản xuất điện thoại Windows Phone là LG và Lenovo bên cạnh quảng cáo những tên tuổi trước đây như HTC ở đâu uy tín , Foxconn mới nhất , Nokia tốc độ , Samsung ở đâu nhanh , ZTE kiểm tra , Huawei…

Nhiều thông tin cụ thể vô hiệu hóa sẽ dữ liệu được Microsoft tiết lộ trong hội nghị Build phải làm sao của hãng trong tháng tư.

4.8/5 (62 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext