Windows Phone 8.1 sẽ được cập nhật vào tháng 6

Tháng 6 là thời gian sớm nhất mà các fan Windows Phone nhận được bản cập nhật 8.1. Tuy nhiên, Microsoft có thể kéo dài đến tháng 8 nếu họ chưa sẵn sàng.

Tháng 6 là thời gian sớm nhất mà các fan Windows Phone nhận tải về được bản cập nhật 8.1 kiểm tra . Tuy nhiên kỹ thuật , Microsoft có thể kéo dài đến tháng 8 tài khoản nếu họ chưa sẵn sàng.

Theo thông tin từ WPBar – nguồn tin đáng tin cậy về Windows Phone thì bản cập nhật Windows Phone 8.1 ở đâu nhanh sẽ chính thức đến tay người dùng trong khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 8 năm nay.

Windows Phone 8.1 sẽ được cập nhật vào tháng 6
Bản cập nhật Windows Phone 8.1 quảng cáo sẽ nhanh chóng đến tay người dùng

Lộ trình phát hành và cập nhật Windows Phone 8.1 này bản quyền rất giống cài đặt với hồi Windows Phone 8 ra mắt hỗ trợ . đăng ký vay Khi đó hỗ trợ , Microsoft giới thiệu Windows Phone 8 vào đầu năm 2012 và tung ra vào tháng 10/2012.

Năm nay tốt nhất , hội nghị BUILD 2014 như thế nào được tổ chức vào ngày 2/4 nên cập nhật 8.1 vào tháng 6 đến tháng 8 là dịch vụ rất hợp lý danh sách . Cùng quản lý với đó khóa chặn , dự đoán link down sẽ có loạt smartphone Windows Phone giá rẻ tiếp theo đổ bộ thị trường kiểm tra với địa chỉ những tính năng nổi trội hơn bây giờ mẹo vặt . tự động Đặc biệt mới nhất , các fan đang tăng tốc rất mong chờ sự tham gia quảng cáo của anh bạn Sony vào nền tảng Windows Phone.

Windows Phone 8.1 sẽ được cập nhật vào tháng 6
Liệu sửa lỗi sẽ có sự xuất hiện miễn phí của Sony vào cuối năm nay?

Bên cạnh đó tốt nhất , Microsoft sửa lỗi sẽ mở chương trình Developer Preview ngay tại hội nghị BUILD 2014 cập nhật , cho phép các lập trình viên tiếp cận Windows Phone 8.1 ngay chứ không cần chờ đợi như người dùng bình thường phải làm sao . Tuy vậy qua mạng , chi tiết nếu quan tâm và muốn trải nghiệm sớm hỗ trợ , bạn trên điện thoại cũng có thể đăng ký tài khoản lập trình viên miễn phí để tham gia chương trình Developer Preview vào tháng 4 này.

4.9/5 (54 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext