Windows Phone 8.1 có thể tự động mở Wifi

Có vẻ như những tính năng mới được phát hiện trên Windows Phone 8.1 vẫn chưa dừng lại, lần này đó là tính năng tự động mở Wifi.

Có vẻ như quảng cáo những tính năng mới hỗ trợ được phát hiện trên Windows Phone 8.1 bản quyền vẫn chưa dừng lại hay nhất , lần này đó là tính năng tự động mở Wifi.

Rất nhiều tính năng mới cho điện thoại Windows Phone trong bản cập nhật Windows Phone 8.1 sắp tới xóa tài khoản . Nó cài đặt bao gồm một Action Center mới chi tiết với nhiều tùy chọn hơn và kinh nghiệm đặc biệt một tính năng khá độc là Wifi có thể tự động bật lên khi người dùng cài đặt sẵn.

Windows Phone 8.1 có thể tự động mở Wifi
Tùy chọn Wifi trên Windows Phone 8.1

Trong tùy chọn kết nối Wifi qua web , Windows Phone 8.1 full crack sẽ cho phép bạn thiết lập thời gian nạp tiền để kết nối Wifi trở lại hay nhất . Tính năng này khóa chặn được gọi là Wifi Sense và mặc dù nó có bộ đếm thời gian nạp tiền nhưng nó tính năng vẫn yêu cầu dịch vụ định vị nguyên nhân được bật lên khóa chặn . Bạn có thể chọn chế độ tự động bật Wifi sau 1 giờ hay nhất , 4 giờ sửa lỗi , thậm chí là 1 ngày tốc độ hoặc dùng chế độ thiết lập bằng tay.

Windows Phone 8.1 có thể tự động mở Wifi
Rất nhiều tính năng download sẽ lấy liền được cập nhật trên Windows Phone 8.1

Đây là một tính năng khá thú vị công cụ đặc biệt là kiểm tra những ai thường rời khỏi nhà trong một thời gian nhất định phải làm sao . tăng tốc Đặc biệt hơn chia sẻ , có thể Microsoft xóa tài khoản sẽ thiết lập tự động những tình huống cụ thể nhanh nhất , ví dụ như ứng dụng nếu bạn ở văn phòng làm việc thì chế độ đó xóa tài khoản sẽ không tự động bật Wifi trong khoảng từ 8-10 giờ tải về để người dùng làm việc mà không bị quấy rầy.

4.9/5 (67 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext