Windows Phone 8, Windows 8 sẽ hỗ trợ engine đồ họa Unity3D

Sức mạnh chơi game trong Windows Phone 8, Windows 8 sẽ tăng lên với engine đồ họa Unity3D của Unite Technologies.

Sức mạnh chơi game trong Windows Phone 8 tổng hợp , Windows 8 chia sẻ sẽ tăng lên tất toán với engine đồ họa Unity3D thanh toán của Unite Technologies.

Tại hội nghị Unite đang diễn ra ở Amsterdam (Hà Lan) xóa tài khoản , Unite Technologies vừa thông báo giả mạo sẽ hỗ trợ cả Windows Phone 8 và Windows 8.

Điều này có nghĩa là danh sách , các nhà phát triển kiểm tra sẽ có thể đưa cài đặt những game chất lượng cao full crack , nặng về đồ họa từ iPhone lên Windows Phone 8 kinh nghiệm rất dễ dàng kỹ thuật , và cuối cùng chúng ta dữ liệu sẽ thấy nền tảng chơi game này phát huy danh sách được tiềm năng danh sách của nó.

Windows Phone 8, Windows 8 sẽ hỗ trợ engine đồ họa Unity3D
Ảnh: BGR

Thông tin này đã qua web được trang Edge-Online.com xác nhận giảm giá . CEO David Helgason quảng cáo của Unity Technologies từng tiết lộ trên trang này rằng 53% các nhà phát triển game di động đã sử dụng engine ở đâu uy tín của hãng.

"Nhiệm vụ hỗ trợ của chúng tôi tại Unity luôn luôn là cung cấp giải pháp dữ liệu để các nhà phát triển dễ dàng mang sản phẩm dịch vụ của họ tới tự động với càng nhiều nền tảng khác nhau càng tốt" lừa đảo , ông Helgason nói.

"Cộng đồng Unity đã và đang yêu cầu mật khẩu được truy cập vào Windows Phones tốc độ cũng như hay nhất rất nóng lòng chờ việc phát hành dịch vụ của Windows 8 hay nhất . Chúng tôi vui mừng thông báo rằng kinh nghiệm , chúng tôi ứng dụng sẽ hỗ trợ cả hai".

4.8/5 (13 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext