Windows Phone 8 hỗ trợ gõ tiếng Việt

Phát hiện từ bộ lập trình SDK Widows Phone 8 cho thấy Microsoft đã bắt đầu tích hợp ngôn ngữ và bộ gõ tiếng Việt vào hệ điều hành của mình.

Phát hiện từ bộ lập trình SDK Widows Phone 8 cho thấy Microsoft đã bắt đầu tích hợp ngôn ngữ và bộ gõ tiếng Việt vào hệ điều hành giả mạo của mình.

Không có bộ gõ tiếng Việt là hạn chế khá lớn vô hiệu hóa của Windows Phone đối tất toán với người dùng ở Việt Nam mật khẩu , dù nền tảng này sở hữu nhiều tính năng độc đáo ở đâu tốt , thú vị và mạnh mẽ không kém iOS và Android.

Tuy nhiên nhiều khả năng hạn chế này chi tiết sẽ kích hoạt được loại bỏ dần kể từ phiên bản mới khi mới đây một thành viên ở đâu tốt của diễn đàn Tinh tế đã tìm thấy trong bộ công cụ lập trình SDK Windows Phone 8 giao diện hiển thị tiếng Việt hoàn chỉnh cập nhật của hệ điều hành Windows Phone 8 qua app , thanh toán được phát hành vào mùa thu tới đây.

Windows Phone 8 hỗ trợ gõ tiếng Việt
Windows Phone 8 sử dụng sẽ hỗ trợ tiếng Việt.

Bên cạnh gói ngôn ngữ hiển thị kỹ thuật , bộ gõ tiếng Việt đã xuất hiện và cho phép người dùng có thể soạn thảo đúng chính tả giảm giá . Tuy nhiên bộ gõ mẹo vặt của Microsoft ở đâu tốt hiện tại chưa sử dụng phương pháp nhập liệu quen thuộc là Telex và Vni mà thay vào đó là một kiểu nhập liệu riêng xóa tài khoản . Phía trên bàn phím ảo QWERTY xuất hiện thêm một dòng chứa các nguyên âm tối ưu đặc biệt như "ơ ư ă â ê ô" và các dấu sử dụng , cùng phụ âm "đ".

Ngoài ngôn ngữ và bộ gõ tiếng Việt thì công cụ SDK kiểm tra của Windows Phone 8 như thế nào cũng cho thấy tính năng chụp ảnh màn hình kiểm tra được Microsoft tích hợp sẵn vào hệ điều hành và người dùng có thể nhấn Home + Camera giảm giá để kích hoạt tính năng này.

4.9/5 (21 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext