Windows Blue có Live Tiles nhỏ hơn, hỗ trợ xem nhanh và IE 11

Windows Blue sẽ là phiên bản build 9364, vừa lộ diện trên trang web trực tuyến ngay trong ngày kỷ niệm sinh nhật lần thứ 57 của CEO Microsoft, Steve Ballmer.

Windows Blue nạp tiền sẽ là phiên bản build 9364 an toàn , vừa lộ diện trên trang web trực tuyến ngay trong ngày kỷ niệm sinh nhật lần thứ 57 chia sẻ của CEO Microsoft hướng dẫn , Steve Ballmer.

Windows Blue có Live Tiles nhỏ hơn, hỗ trợ xem nhanh và IE 11

Theo đó qua web , bản build 9364 hoàn tất đầu tiên vào ngày 15-3 lừa đảo , đi kèm dịch vụ với một số dịch vụ những thay đổi mới mà Microsoft đang phát triển tốc độ để trở thành một phiên bản cập nhật quan trọng giảm giá của Windows 8 đăng ký vay . Ảnh chụp hình ảnh rò rỉ tự động được đăng lại xóa tài khoản bởi trang Winforum cho thấy Microsoft đã sắp xếp các Live Tile nhỏ hơn so chi tiết với màn hình Start tăng tốc , cùng sửa lỗi với đó là khả năng kiểm soát tốt hơn tổng hợp những lựa chọn cá nhân hóa màu sắc…

Microsoft đang tính phát triển một khả năng xem nhanh các nội dung trên Windows Blue tốt nhất , cho phép người dùng đặt các ứng dụng side-by-side ở đâu tốt . Không chỉ có vậy link down , người dùng tính năng cũng nhận an toàn được công cụ thông báo và ứng dụng phong cách Windows 8 danh sách nhằm tận dụng lợi thế tất toán của tính năng mới đăng ký vay , quản lý nhưng các nhà phát triển có thể nhanh chóng thay đổi và bổ sung API.

Người dùng tài khoản cũng nhận tốt nhất được một số tùy chọn mới trong giao diện cài đặt theo phong cách Windows 8 tốc độ . Microsoft full crack sẽ cung cấp cho người dùng danh sách tất cả các thiết lập cần thiết quảng cáo để đảm bảo rằng người dùng không nhất thiết phải truy cập vào Control Panel miễn phí của máy tính giảm giá để thay đổi dịch vụ mọi thứ trên điện thoại . Lựa chọn SkyDrive địa chỉ cũng có mặt danh sách để hiển thị và kiểm soát các thiết bị và tập tin công cụ . Cùng kinh nghiệm với đó tất toán , người dùng tự động cũng có thể cài đặt các tùy chọn chi tiết để thay đổi ứng dụng mặc định ở đâu tốt cũng như thông tin về kích thước ứng dụng.

Một cải tiến khác chính là thay đổi trong thanh Charms tối ưu . Theo đó ở đâu tốt , Devices Charm sửa lỗi sẽ cập nhật bao gồm một tùy chọn Play mới trông tương tự như các tùy chọn PlayTo hiện có mặt trong Windows 8 tốt nhất . Trong khi Share Charm là lựa chọn cho phép bạn nhanh chóng chia sẻ một hình ảnh ứng dụng với các ứng dụng qua app . Internet Explorer 11 giảm giá cũng cập nhật được tích hợp trong Blue miễn phí , mặc dù hình ảnh rò rỉ không thể hiện rõ về nguyên nhân những cải tiến đã mật khẩu được thực hiện.

4.8/5 (53 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext