Windows Azure sẽ đổi tên thành Microsoft Azure

Như là một phần nỗ lực để nhấn mạnh sức mạnh các dịch vụ của mình, Microsoft sẽ đổi thương hiệu nền tảng đám mây từ Windows Azure thành Microsoft Azure.

Như là một phần nỗ lực full crack để nhấn mạnh sức mạnh các dịch vụ danh sách của mình công cụ , Microsoft ở đâu nhanh sẽ đổi thương hiệu nền tảng đám mây từ Windows Azure thành Microsoft Azure.

Windows Azure sẽ đổi tên thành Microsoft Azure
Windows Azure sắp cài đặt được đổi tên?

Dự kiến thông báo tốt nhất sẽ cập nhật được Microsoft đưa ra vào ngày hôm nay (25/3) sửa lỗi , và thương hiệu mới kỹ thuật sẽ có hiệu lực vào ngày 3/4 tài khoản , ngày thứ hai mới nhất của hội nghị BUILD mà Microsoft tổ chức tại San Francisco full crack . Thông tin lấy liền được đưa ra kỹ thuật bởi một nguồn tin thân cận Microsoft cho biết.

Lí giải cho việc thay đổi thương hiệu Windows Azure thanh toán , nguồn tin cho rằng nó không có nghĩa Azure chỉ dành cho Windows lừa đảo , cập nhật bởi khách hàng Azure có thể chạy từ Linux kích hoạt . Và người dùng Azure bản quyền cũng có thể chạy các cơ sở dữ liệu từ Oracle và sử dụng các công cụ phát triển không đặc trưng cho Windows vô hiệu hóa , giả mạo bao gồm cả Java qua web , Ruby danh sách , PHP và Python.

Vào năm 2008 an toàn , khi Windows Azure khóa chặn được biết đến công cụ với tên mã Red Dog, thông điệp tốt nhất của Microsoft cho biết Windows Azure là một phiên bản đám mây dịch vụ của Windows Server tối ưu . Đến năm 2012 tối ưu , đã có một số nhầm lẫn nhỏ khi Microsoft loại bỏ từ Azure khỏi cổng thanh toán đám mây thanh toán của mình giá rẻ . Để trấn an người dùng dữ liệu , các quan chức hay nhất của Microsoft cho biết rằng công ty không có kế hoạch rời bỏ thương hiệu Windows Azure.

Và đến nay hay nhất , mặc dù Windows nơi nào vẫn còn quan trọng tất toán với Microsoft quản lý , dữ liệu nhưng công ty đang muốn thay đổi một số hoạt động kinh doanh khi không kích hoạt để cho thanh toán mọi thứ liên quan quá nhiều đến Windows tính năng . Cụ thể hướng dẫn , công ty đang nghiên cứu cách xác định vị trí sử dụng của Microsoft như là một nền tảng cung cấp dịch vụ và phần mềm tổng hợp . Bằng chứng rõ nhất cho điều này chính là việc công ty cài đặt được cho là kinh nghiệm sẽ giới thiệu bộ ứng dụng Microsoft Office cho iPad vào ngày 27/3 tới đây thanh toán , cho thấy phương thức thay đổi trong hoạt động kinh doanh qua app của công ty.

4.9/5 (66 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext