Windows 8 xuất hiện vô số lỗi kỹ thuật

Sau cuộc xuất hiện đầy đình đám, dường như những ánh hào quang xung chung Windows 8 đã dần tàn lụi và thiết bị hiện đại nhất này đang nhận được ngày càng nhiều những lời chỉ trích và phàn nàn từ người sử dụng.

Sau cuộc xuất hiện đầy đình đám dịch vụ , dường như tự động những ánh hào quang xung chung Windows 8 đã dần tàn lụi và thiết bị hiện đại nhất này đang nhận lừa đảo được ngày càng nhiều xóa tài khoản những lời chỉ trích và phàn nàn từ người sử dụng.

Windows 8 xuất hiện vô số lỗi kỹ thuật

Windows 8 bị đánh giá kém về chức năng

Theo phần lớn người sử dụng cập nhật , Windows 8 mẹo vặt được tối ưu hóa cho việc tiêu thụ nội dung chứ không phải là sản xuất nội dung cùng các chức năng đa nhiệm khác danh sách . Tuy nhiên mật khẩu , việc tiêu thụ nội dung có thể dễ dàng thực hiện trên vô số các phương tiện truyền thông khác (như máy tính bảng và điện thoại) lừa đảo , trong khi việc sản xuất và đa nhiệm mới nhà địa chỉ những chức năng phù hợp nhất cho máy tính thanh toán , thì lại bị bỏ qua ở Windows 8.

Việc chuyển đổi qua lại giữa các môi trường khác nhau (như Modern và Desktop) gây ảnh hưởng tới người sử dụng.

Người dùng đăng ký vay sẽ cần phải nhớ hai giao diện khác nhau cập nhật . Họ tất toán sẽ phải tìm hiểu về Windows 8 quản lý , tài khoản nhưng đăng ký vay sẽ không thể quên Windows 7 kinh nghiệm . Đồng thời link down , họ ở đâu uy tín sẽ cần phải theo dõi xem ứng dụng nào thích hợp chia sẻ với cơ cấu nào.

địa chỉ Hơn thế nữa nguyên nhân , do Windows 8 tuân theo một số nguyên tắc thiết kế điện thoại di động (chẳng hạn như ưu tiên cho nội dung) kỹ thuật , mà không phải qua mạng tất cả các nguyên tắc này đều thích hợp cho màn hình không cảm ứng tải về của phần lớn máy tính lấy liền để bàn hướng dẫn hoặc máy tính xách tay.

Nhiều ứng dụng gây lãng phí xóa tài khoản rất nhiều không gian cho việc cung cấp hình ảnh thật lớn và văn bản thì lại quá nhỏ tốt nhất . Ý tưởng ẩn đi các trình điều khiển hay nhất để ưu tiên cho nội dung có thể ở đâu nhanh rất thích hợp trên điện thoại di động hướng dẫn , nơi không gian màn hình bị giới hạn an toàn , quảng cáo nhưng không hề phù hợp vô hiệu hóa với một màn hình lớn mật khẩu , lừa đảo đặc biệt là tự động nếu người sử dụng phải mất thời gian nhiều hơn đăng ký vay để truy cập các tính năng ẩn.

Windows 8 thực sự có vấn đề về khả năng sử dụng

Theo phản ánh nhanh nhất của khá nhiều người sử dụng nơi nào , chức năng Windows 8 Switcher hiển thị mỗi ứng dụng phong cách Modern như một hình ảnh thu nhỏ link down , địa chỉ nhưng lại gộp qua web tất cả các ứng dụng máy tính ở đâu nhanh để bàn vào một hình ảnh thu nhỏ duy nhất tốc độ , full crack với lý do Windows 8 nhận định các máy tính trực tuyến để bàn mẹo vặt cũng chính là một ứng dụng.

Điều này thật vô cùng bất tiện link down . Người sử dụng tất toán sẽ buộc phải nhớ nguyên nhân những ứng dụng đang chạy trên máy tính cài đặt để bàn và quay trở lại ứng dụng đó hay nhất nếu muốn tiếp tục làm việc chia sẻ . Nói chung giả mạo , việc chuyển đổi giữa các ứng dụng thường gây tốn khá nhiều thời gian thanh toán . Người sử dụng kỹ thuật sẽ phải tới trang bắt đầu khóa chặn , chọn các ứng dụng bản quyền , và sau đó khóa chặn , đối như thế nào với kinh nghiệm những ứng dụng đang chạy trên máy tính sửa lỗi để bàn trực tuyến , họ phải truy cập giao diện máy tính kinh nghiệm để bàn và chọn ứng dụng từ đó như thế nào . So sánh mới nhất với các phiên bản cũ tốc độ của Windows hay nhất , chỉ nơi nào với một cú nhấp chuột tính năng sẽ có thể ngay lập tức lựa chọn các ứng dụng đang chạy từ thanh taskbar lấy liền , thì Windows 8 quả thật “thua xa”.

Thiết kế menu ẩn gây tốn thời gian khi sử dụng

Các trình đơn tất toán được thiết kế ẩn chính là một trong kỹ thuật những nguyên nhân chính khiến người sử dụng có tốc độ chậm hơn khi dùng Windows 8 nhanh nhất . Một nghiên cứu gần đây trên điện thoại của các chuyên gia công nghệ thông tin về thiết bị di động đã đưa ra kết luận rằng tất toán , kích hoạt bất cứ khi nào một trình đơn tốc độ được thiết kế ẩn tăng tốc , mặc dù người sử dụng đã biết về sự tồn tại mật khẩu của trình đơn này miễn phí , họ giảm giá sẽ giá rẻ vẫn phải mất một chút thời gian vô hiệu hóa để suy nghĩ về việc chia sẻ sẽ sử dụng trình đơn đó như thế nào.

4.9/5 (64 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext