Windows 8 túc tắc tăng thị phần

Hệ điều hành mới nhất của Microsoft đã có cải thiện về mức độ ăn khách, song nếu so sánh với những cột mốc mà Windows 7 từng đạt được ở giai đoạn này thì kẻ hậu duệ vẫn tỏ ra thua kém.

Hệ điều hành mới nhất qua mạng của Microsoft đã có cải thiện về mức độ ăn khách ở đâu tốt , song kỹ thuật nếu so sánh mẹo vặt với nạp tiền những cột mốc mà Windows 7 từng đạt quản lý được ở giai đoạn này thì kẻ hậu duệ giả mạo vẫn tỏ ra thua kém.

Windows 8 túc tắc tăng thị phần
Thị phần Windows 8 đang tăng chậm đều.

Theo số liệu mới ở đâu uy tín được Net Applications công bố mới nhất , Windows 8 hiện chiếm 3.8% tổng lưu lượng truy cập web trong tháng 4 như thế nào , tăng nhẹ so tốc độ với mức 3.2% công cụ của tháng 3.

Khởi đầu đăng ký vay với vẻn vẹn 1.09% hồi tháng 11 cài đặt , Windows 8 đã tăng chậm lên 1.72% trong tháng 12 download . Việc đạt trên điện thoại được 2.26% thị phần hồi tháng 1 đã giúp Windows 8 vượt qua Mac OS X 10.8 trong gang tấc dữ liệu để giành lấy vị trí số 4 trên bảng xếp hạng hệ điều hành toàn cầu quảng cáo . Đến tháng 2 tối ưu , hệ điều hành tân binh này tiếp tục nhích lên 2.7%.

Tuy nhiên vô hiệu hóa , điểm đáng chú ý hơn là màn thể hiện yếu kém kỹ thuật của Windows 8 so tổng hợp với người tiền nhiệm Windows 7 sử dụng cũng hay nhất của Microsoft.

Cả hai hệ điều hành này đều chính thức ra mắt trong tháng 10 - Windows 7 vào năm 2009 còn Windows 8 sau đó 3 năm (2012) tài khoản . Đến tháng 4/2010 tất toán , Windows 7 đã kiểm soát gần 12% thị trường OS theo số liệu nhanh nhất của Net Applications vô hiệu hóa , tức là cao hơn 3 lần so thanh toán với Windows 8.

Năm ngoái chia sẻ , Microsoft đã tự động rất cố gắng thúc đẩy Windows 8 bằng nhiều chương trình giảm giá mạnh tay sửa lỗi . Cả người dùng Windows 7 lẫn các phiên bản cũ hơn là Vista chia sẻ , XP đều có thể nâng cấp lên bản Windows 8 Pro ứng dụng với giá 39.99 USD tính năng . Đồng thời tự động , bản quyền những người dùng Windows 7 mua máy tính trong khoảng thời gian từ tháng 6 năm ngoái đến 31/1 năm nay đều có thể mua hệ điều hành mới danh sách với giá 14.99 USD vô hiệu hóa . Mặc dù vậy dịch vụ , cả hai chương trình này đều đã hết hạn từ tháng 1 vừa qua nguyên nhân . Tại thời điểm này tăng tốc , người dùng kiểm tra sẽ phải bỏ ra 119.99 USD cho phiên bản chuẩn và 199.99 USD cho bản Pro.

Microsoft hiện đang chuẩn bị tung ra phiên bản Windows 8.1 vào cuối năm nay hỗ trợ . Các thông tin rò rỉ cho thấy phiên bản này mới nhất sẽ có một số điều chỉnh và cải tiến so như bổ sung trở lại nút Start dành cho tổng hợp những ai không thích màn hình Start công cụ của Windows 8.

Tuy nhiên kinh nghiệm , các số liệu không như kỳ vọng lừa đảo của Windows 8 lấy liền cũng như diễn biến chia sẻ của thị trường PC mật khẩu hiện nay không làm cho giới đầu tư lo ngại kinh nghiệm , hay nhất bởi trên phố Wall giá rẻ , cổ phiếu Microsoft lại bất ngờ tăng cao kỷ lục ở đâu tốt . vô hiệu hóa Hiện giá cổ phiếu Microsoft đang đóng cửa ở mức 33.10 USD thanh toán , mức cao nhất trong vòng hơn 5 năm trở lại đây.

Theo giới phân tích vô hiệu hóa , đà tăng giá lần này an toàn của Microsoft đã phản ánh rõ sức mạnh trên điện thoại của hãng trong khối thị trường phần mềm doanh nghiệp và dịch vụ đám mây tự động . Gã khổng lồ phần mềm đã có một kết quả kinh doanh quý III vững chắc công cụ , làm hài lòng các cổ đông qua app . Gói ứng dụng văn phòng Office 365 đã đạt mức tăng trưởng tốt trong thời gian gần đây như thế nào , trong khi dịch vụ điện toán đám mây Azure hiện đã tạo ra doanh thu hơn 1 tỷ USD mỗi năm.

4.9/5 (58 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext