Windows 8 trình làng tại Việt Nam

TechDays 2012, diễn ra ở TP HCM ngày 1-2/11, được coi là sự kiện quan trọng và là bước ngoặt lớn trong lịch sử phát triển của tập đoàn Microsoft vì tại đây, hệ điều hành được mong đợi Windows 8 được ra mắt chính thức ở Việt Nam.

TechDays 2012 sử dụng , diễn ra ở TP HCM ngày 1-2/11 quảng cáo , danh sách được coi là sự kiện quan trọng và là bước ngoặt lớn trong lịch sử phát triển full crack của tập đoàn Microsoft vì tại đây cập nhật , hệ điều hành trên điện thoại được mong đợi Windows 8 link down được ra mắt chính thức ở Việt Nam.

Mang thông điệp "Kỷ nguyên mới kỹ thuật của công nghệ - The new Era of Technology" dữ liệu , TechDays 2012 thu hút hàng trăm khách tham dự các phiên thảo luận và theo dõi phần trình diễn trực tiếp về nền tảng mới.

"Sau quá trình nghiên cứu qua app , phát triển dữ liệu với ứng dụng những vòng kiểm tra gắt gao giá rẻ , hệ điều hành Windows 8 đã cập nhật được giới thiệu tới công chúng toàn cầu ở đâu tốt . Được thiết kế download để chạy nhanh giả mạo , mượt mà và tương thích trên cả máy tính cá nhân như thế nào , máy tính bảng qua web cũng như các thiết bị di động khác tất toán , Windows 8 kết hợp cả yếu tố giải trí và công việc trên một chiếc máy tính hỗ trợ để người dùng luôn đạt trên điện thoại được hiệu quả cao nhất" chia sẻ , ông Vũ Minh Trí mới nhất , Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam cập nhật , chia sẻ.

Windows 8 trình làng tại Việt Nam
Ông Vũ Minh Trí dữ liệu , Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam quảng cáo , phát biểu tại lễ ra mắt.

Windows 8 hỗ trợ được đánh giá là bước ngoặt dữ liệu của Microsoft và công nghệ thế giới mật khẩu . Hệ điều hành này hỗ trợ cả giao diện cảm ứng và giao diện truyền thống trực tuyến , giúp cho người dùng thoải mái khi sử dụng chuột an toàn , bàn phím kiểm tra , đa chạm và bàn phím ảo trên máy hay nhất . "Hoàn toàn tương thích tài khoản với các ứng dụng chạy trên nền Windows cũ sửa lỗi , khả năng đa nhiệm tăng tốc , hình nền quen thuộc kèm các ứng dụng tối ưu mới giá rẻ của Windows 8 giúp chúng ta sáng tạo và hiệu quả hơn khi làm việc", ông Nguyễn Việt Hải miễn phí , một chuyên gia đầu ngành lấy liền của giới công nghệ thông tin vô hiệu hóa , nhận xét tại sự kiện TechDays.

Trong số trên 1.000 thiết bị Windows 8 đăng ký vay được giới thiệu toàn cầu nguyên nhân , hơn 40 chủng loại máy giảm giá của các hãng Asus vô hiệu hóa , Acer tự động , Dell hướng dẫn , Fujitsu ứng dụng , HP khóa chặn , Lenovo download , LG giảm giá , Samsung kỹ thuật , Sony và Toshiba đã có mặt tại Việt Nam ở đâu uy tín . Đa số sản phẩm có thiết kế mỏng bản quyền , nhẹ chia sẻ , thời trang và tuổi thọ pin dài.

Windows 8 trình làng tại Việt Nam
Dùng hệ điều hành mới trên laptop cảm ứng.

Lập trình ứng dụng trên nền hệ điều hành Windows 8 đang trở thành xu hướng mới và hợp thời mới nhất của các nhà lập trình nhạy bén thanh toán . Visual Studio 2012 và .NET Framework 4.5 tài khoản , giải pháp phát triển tích hợp cho việc xây dựng và quản lý các ứng dụng quảng cáo , đã hay nhất được hơn 14 đối tác miễn phí bao gồm FPT Software tốc độ , Lạc Việt nguyên nhân , TMA Solution bản quyền , VietSoftware… đưa vào sử dụng link down nhằm phát triển các sản phẩm hoạt động trên Windows 8.

Hệ điều hành mới download của Microsoft gồm ba phiên bản là Windows 8 dành cho người dùng cá nhân ở đâu nhanh , Windows 8 Pro hay nhất được thiết kế cho người yêu thích công nghệ lấy liền , doanh nhân và các chuyên gia kỹ thuật tối ưu với các tính năng cho doanh nghiệp như mã hoá tất toán , ảo hoá lừa đảo , gia nhập domain công ty....Phiên bản thứ ba là Windows RT phải làm sao được cài đặt trước trên máy tính cá nhân và máy tính bảng dùng bộ xử lý ARM địa chỉ . Windows RT tích hợp bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Word địa chỉ , Excel như thế nào , PowerPoint và OneNote và hỗ trợ tốt cho màn hình cảm ứng.

Bên cạnh đó ở đâu tốt , Microsoft còn cung cấp gói Windows 8 Enterprise thiết kế riêng cho khách hàng khối doanh nghiệp đã ký thoả thuận bảo hiểm phần mềm (Software Assurance) tốt nhất . Bản Enterprise gồm full crack tất cả đặc điểm trên điện thoại của Windows 8 Pro kèm thêm các tính năng cao cấp khác quản lý nhằm giúp tăng cường khả năng di động qua web , bảo mật full crack , quản lý và ảo hóa như Windows To Go như thế nào , DirectAccess chi tiết , AppLocker...

Cũng trong khuôn khổ sự kiện TechDays kiểm tra , ông Jon Roskill tài khoản , Phó chủ tịch tập đoàn Microsoft trên điện thoại , đã khai mạc Hội nghị Đối tác Việt Nam 2012 full crack . Hội nghị link down được tổ chức tăng tốc nhằm tôn vinh đóng góp mới nhất của hơn 500 đối tác tại Việt Nam xóa tài khoản , Lào và Campuchia cho sự phát triển nạp tiền của ngành công nghệ thông tin và viễn thông dịch vụ , đồng thời giới thiệu các sản phẩm công nghệ nhanh nhất được mong đợi nhất giá rẻ của Microsoft trong năm 2012 đăng ký vay . Ông Roskill nhấn mạnh việc hàng loạt sản phẩm mới như Windows 8 hỗ trợ , Windows Phone 8 nơi nào , Windows Server 2012 như thế nào , SQL Server 2012 lấy liền , Microsoft Dynamics CRM… cùng ra mắt "đánh dấu kỷ nguyên công nghệ mới chưa từng có trong lịch sử Microsoft".

4.9/5 (67 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext