Windows 8 tiết kiệm bộ nhớ RAM và giảm điện năng tiêu thụ

Những công nghệ mới được gã khổng lồ phần mềm áp dụng trong Windows 8 sẽ giúp tiết kiệm bộ nhớ, giảm lượng điện tiêu thụ.

sử dụng Những công nghệ mới thanh toán được gã khổng lồ phần mềm áp dụng trong Windows 8 vô hiệu hóa sẽ giúp tiết kiệm bộ nhớ full crack , giảm lượng điện tiêu thụ.

Phiên bản ở đâu tốt tiếp theo giá rẻ của hệ điều hành Windows qua app sẽ đòi hỏi cấu hình giống kích hoạt với Windows 7 lừa đảo . Bên cạnh mật khẩu những tính năng mới mẻ như ứng dụng Metro giá rẻ , thời gian khởi động siêu nhanh sửa lỗi , Microsoft cho biết hệ điều hành mới giá rẻ của mình ở đâu tốt sẽ tiết kiệm bộ nhớ đưa vào sử dụng download , qua đó giúp các thiết bị chạy Windows 8 ít ngốn điện hơn.

"Hạn chế tối đa việc sử dụng bộ nhớ có thể kéo dài tuổi thọ pin tăng tốc . Trong chi tiết bất cứ PC nào địa chỉ , RAM liên tục tiêu thụ điện tốt nhất . Các nhà sản xuất thường tăng RAM lấy liền để đáp ứng các yêu cầu về cấu hình từ các ứng dụng và hệ điều hành hỗ trợ . Máy càng nhiều RAM khóa chặn , máy càng ngốn điện miễn phí . Do đó full crack , việc giảm lượng RAM sử dụng trong hệ thống hỗ trợ sẽ giúp kéo dài tuổi thọ pin cho laptop và tablet" - Bill Karagounis hỗ trợ , một giám đốc trong đội phát triển Windows 8 cho biết.

Windows 8 tiết kiệm bộ nhớ RAM và giảm điện năng tiêu thụ
Ảnh thử nghiệm việc sử dụng bộ nhớ trên Windows 8 và Windows 7.

Trong một bản “test” sửa lỗi với 2 chiếc netbook có cùng cấu hình quản lý , Windows 8 giúp giảm chi tiết được 120 MB bộ nhớ RAM so full crack với Windows 7 mật khẩu . Theo Steven Sinofsky kích hoạt , giám đốc thiết kế phụ trách Windows 8 tài khoản , hệ điều hành mới tự động sẽ có lừa đảo những cải tiến về công nghệ tối ưu để tiết kiệm bộ nhớ RAM gồm:

Kết hợp bộ nhớ

Công nghệ này cho phép hệ điều hành truy cập một cách hiệu quả RAM hệ thống suốt quá trình đọc thông thường mới nhất . Microsoft dự đoán công nghệ link down của mình có thể giúp tiết kiệm 10 MB đến 100 MB bộ nhớ RAM tùy thuộc vào tác vụ mà người dùng thực hiện.

Vô hiệu hóa các dịch vụ tự động chạy

So cài đặt với Windows 7 ở đâu uy tín , các dịch vụ như Plug and Play (cắm và chạy) full crack , cập nhật hệ thống (Windows Update) qua app , và User PnP Framework trong Windows 8 chỉ ứng dụng được nạp khi người dùng yêu cầu.

Không tự động nạp bộ nhớ cho giao diện truyền thống

Trong Windows 8 đăng ký vay , người dùng có thể sử dụng cả giao diện metro và giao diện destop truyền thống qua app . Microsoft cho rằng người dùng chủ yếu tất toán sẽ sử dụng giao diện Metro phải làm sao , do đó phải làm sao , bộ nhớ giành cho desktop “cổ điển” qua app sẽ không quảng cáo được nạp sẵn kiểm tra , giúp tiết kiệm khoảng 23 MB bộ nhớ.

Thiết lập bộ nhớ ưu tiên

Windows 8 có khả năng ưu tiên bộ nhớ dựa vào việc sử dụng danh sách . Ví dụ chia sẻ , bộ nhớ full crack được sử dụng cho tiến trình thực hiện tác vụ trên Word như thế nào sẽ phải làm sao được ưu tiên hơn so tăng tốc với việc bộ nhớ bản quyền được dùng cài đặt để quét virus ở đâu uy tín . Với sự ưu tiên này ứng dụng , hệ thống danh sách sẽ không giải phóng RAM mà các ứng dụng ưu tiên đang sử dụng mỗi khi có một ứng dụng mới mở đòi hệ thống cấp thêm bộ nhớ.

4.9/5 (17 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext