Windows 8: Thay đổi táo bạo

Microsoft đã tạo ra những thay đổi đến tận gốc ở Windows 8, với giao diện đổi mới hoàn toàn, thêm nhiều chức năng, và hỗ trợ các thiết bị di động thế hệ mới.

Microsoft đã tạo ra miễn phí những thay đổi đến tận gốc ở Windows 8 sửa lỗi , link down với giao diện đổi mới hoàn toàn miễn phí , thêm nhiều chức năng khóa chặn , và hỗ trợ các thiết bị di động thế hệ mới.

Windows 8: Thay đổi táo bạo

Tại hội nghị BUILD đang diễn ra ở Anaheim quảng cáo , bang California (Mỹ) hướng dẫn , lần đầu tiên các nhà phát triển và giới truyền thông kinh nghiệm được chứng kiến màn trình diễn chi tiết về Windows 8 giảm giá của Microsoft sử dụng , download với thông điệp “làm mới toàn bộ” (reimagine - tạo ra sản phẩm từ một phiên bản cũ xóa tài khoản nhưng không giữ lại nhiều tính chất tài khoản của phiên bản cũ an toàn , khác tổng hợp với remake là tạo phiên bản mới ở đâu tốt với danh sách những nét chủ yếu lấy liền của phiên bản cũ).

Đó là một hệ điều hành (HĐH) vô hiệu hóa với "diện mạo" khác đến tận gốc sử dụng , hỗ trợ máy tính bảng download , màn hình khởi đầu Start Screen nhanh nhất được tân trang tài khoản , và tích hợp một lớp mới các ứng dụng theo phong cách Metro (Metro-style) qua web của Windows Phone 7.

Làm mới toàn bộ” nghe hơi cường điệu nạp tiền , download nhưng sau trọn một ngày trình diễn HĐH mới qua mạng , có vẻ như đó là cụm từ thích hợp nhất hướng dẫn . HĐH mới nhất như thế nào của Microsoft đem lại cho người dùng Windows cách tương tác mới danh sách với máy tính ( tăng tốc bao gồm máy tính bảng tất toán , MTXT mật khẩu , máy tính hay nhất để bàn kinh nghiệm , trực tuyến hoặc PC tất cả-trong-một) cập nhật . Windows 8 hỗ trợ phần cứng mới công cụ , cung cấp một giao diện mới hỗ trợ , đem đến các tính năng mới cho người dùng gia đình và doanh nghiệp khóa chặn , và cung cấp một nền tảng mới cho các nhà phát triển thanh toán để xây dựng ứng dụng trên đó chi tiết . Và Microsoft hứa hẹn rằng tốc độ mọi ứng dụng đang chạy trên Windows 7 kinh nghiệm vẫn hoạt động tốt trên nền HĐH mới khóa chặn của mình.

Tuy nhiên mới nhất vẫn chưa rõ ngày phát hành kinh nghiệm của Windows 8 xóa tài khoản , và địa chỉ sẽ có bao nhiêu phiên bản kinh nghiệm của hệ điều hành mới này lừa đảo . Điều thấy rõ nhất ở Windows 8 là thay đổi lớn về cách người dùng tương tác miễn phí với PC kể từ khi Windows 95 chào đời.

Thay đổi lớn từ màn hình khởi đầu (Start Screen)

Start Screen là cốt lõi giảm giá của Windows 8 phải làm sao . Microsoft trước đây đã ẩn giao diện mới này chìm trong thiết kế "Metro" khóa chặn được sử dụng trên Zune và Windows Phone 7 lấy liền . Start Screen mới nơi nào của Windows 8 có giao diện hướng dẫn với miễn phí những lớp “ngói” (live tiles) và hỗ trợ điều khiển chạm.

kỹ thuật Khi khởi động bất kỳ một chiếc MTXT tốc độ , máy tính quảng cáo để bàn kích hoạt , hay máy tính bảng chạy Windows 8 tối ưu , bạn cập nhật sẽ thấy xuất hiện một màn hình đăng nhập lớn download rất đẹp nơi nào với ngày tính năng , giờ qua app , và một số biểu tượng thông báo trạng thái (thời lượng pin đăng ký vay , tình trạng kết nối mạng qua web , hộp thư đến…) tốt nhất . Đăng nhập vào giả mạo , và bạn phải làm sao được chuyển tới màn hình Start Screen mới nhất với giao diện Metro sử dụng . Vuốt từ cạnh phải tăng tốc của màn hình sang trái full crack , và 5 biểu tượng điều hướng mà Microsoft gọi là “Charms” - "bùa phép" xuất hiện ngay sát cạnh phải lừa đảo , gồm: Search chia sẻ , Share kiểm tra , Start miễn phí , Devices mật khẩu , và Settings (Tìm kiếm giả mạo , Chia sẻ tất toán , Bắt đầu trực tuyến , Thiết bị tự động , và Cài đặt) đăng ký vay . Vuốt từ sát cạnh trái sang mới nhất , bạn có thể duyệt các ứng dụng đang chạy thông qua hình ảnh như trên smartphone.

download Nếu thiết bị quảng cáo của bạn không dùng màn hình cảm ứng tổng hợp , bạn cài đặt vẫn bắt đầu công cụ với Start Screen mới công cụ , thanh toán với các Charms qua app được chuyển đến góc dưới bên trái giá rẻ , chỗ nút Start như thế nào . Dùng chuột cuộn các lớp “ngói sử dụng , và nhấp chuột phải ở đâu nhanh sẽ làm xuất hiện trình đơn ứng dụng giống như khi bạn thực hiện vuốt từ đáy màn hình trên một thiết bị cảm ứng kích hoạt . Microsoft hình dung ra một tương lai mà ngay cả các thiết bị trực tuyến với bàn phím và con chuột dữ liệu cũng chi tiết sẽ có màn hình cảm ứng – chúng ta download sẽ dùng điều khiển chạm khi thấy tiện an toàn , và ở đâu tốt sẽ gõ ( dữ liệu với bàn phím) tổng hợp hoặc trỏ ( chia sẻ với chuột hay bút stylus) khi cần tới tốc độ và độ chính xác.

Chạy các ứng dụng dành cho máy tính bảng và Windows 7

Màn hình Start Screen như thế nào được phủ đầy kỹ thuật bởi một lớp các chương trình tốc độ được Microsoft gọi là link down những ứng dụng theo phong cách Metro kích hoạt . Chúng hoàn toàn tương tự như cách trình bày các ứng dụng bạn đã quen thuộc trên máy tính bảng thanh toán , loại bỏ các khung cửa sổ sử dụng , các nút bấm ở đâu nhanh , thanh cuộn và thanh menu.

Vậy xóa tài khoản , điều gì xảy ra khi bạn chạy một ứng dụng Windows cũ trên một thiết bị x86? Đơn giản là đặt ứng dụng và chạy ngay trên màn hình desktop thông thường giả mạo , cùng tự động với một thanh tác vụ giống như trên Windows 7 đăng ký vay , ít nhất là ở giai đoạn này ở đâu nhanh . Mọi thứ trông giả mạo vẫn thế tự động , chỉ khác biệt ở chỗ trình đơn Start hỗ trợ được thay thế bằng 5 Charms xóa tài khoản của Windows 8 mới nhất . Điều này hoạt động giống như là một ứng dụng Metro chứ không phải là một chế độ riêng biệt từ Start Screen cập nhật . Kéo lên một danh sách các ứng dụng đang chạy lừa đảo của bạn trên Start Screen giá rẻ , và màn hình Desktop (có chứa trên điện thoại tất cả các ứng dụng Windows theo kiểu mới nhất hiện tại trực tuyến của bạn) nằm trong số đó qua app . Trải nghiệm này khó diễn tả bằng lời đăng ký vay , như thế nào nhưng nó hết sức tự nhiên và rõ ràng khi thực hành.


Các ứng dụng phong cách Metro làm việc cùng nhau thông qua các dịch vụ qua app của Windows 8 nguyên nhân , tự động được gọi là ứng dụng những “contract” qua mạng . Lấy ví dụ sửa lỗi , hướng dẫn nếu một nhà phát triển cho phép một ứng dụng hình ảnh chia sẻ contract mật khẩu của nó chia sẻ , có nghĩa là dữ liệu từ ứng dụng đó ( tổng hợp những hình ảnh) có thể tổng hợp được chia sẻ trực tuyến với các ứng dụng khác có thực hiện contract đó đăng ký vay . Một contract tìm kiếm cho phép một ứng dụng báo ở đâu uy tín với HĐH chia sẻ , "đây link down , dữ liệu địa chỉ của tôi có thể nhanh nhất được tìm kiếm" bản quyền . Ý tưởng là qua web để cho phép các ứng dụng làm việc cùng nhau mà không cần phải biết về nhau qua app , trong khi dịch vụ tất cả đang chạy bên trong một sandbox (vùng cách ly) an toàn mật khẩu , chuẩn xác.

Windows 8: Thay đổi táo bạo

Bạn link down sẽ tải về các ứng dụng theo phong cách Metro từ một cửa hàng trực tuyến mới mật khẩu , gọi là Windows Store qua mạng , qua web được tích hợp ngay trong HĐH kinh nghiệm . Các ứng dụng phải trải qua một qui trình xét duyệt tương tự như đối dữ liệu với ứng dụng Windows Phone 7 link down . Các nhà phát triển kiểm soát giá hướng dẫn , tính sẵn sàng quảng cáo , và cài đặt những giới hạn qua app với các phiên bản dùng thử trên điện thoại . Các ứng dụng quảng cáo được kiểm tra tính ổn định và khả năng tương thích kích hoạt để người dùng có thể yên tâm cài đặt chúng giá rẻ . Cửa hàng xóa tài khoản sẽ có một bộ chọn lựa các ứng dụng desktop tiêu chuẩn link down , trong khi các phương pháp cài đặt dịch vụ hiện tại cho các ứng dụng desktop hướng dẫn vẫn tự động sẽ tiếp tục hoạt động.

Hỗ trợ phần cứng mới

Windows 8 sử dụng được làm mới không chỉ lừa đảo với Start Screen và giao diện Metro mà còn nhiều thứ khác tốc độ . Trước tiên là về hỗ trợ phần cứng mới giả mạo , chủ yếu là các bộ vi xử lý (BXL) toàn hệ thống nằm trên con chip (SoC) dựa trên thiết kế ARM danh sách . Rõ ràng công cụ , máy tính bảng đang chạy BXL ARM nơi nào sẽ không chạy tài khoản được các ứng dụng cũ quảng cáo được viết cho các BXL x86 hướng dẫn hoặc x64 nạp tiền , tổng hợp nhưng có vẻ như hầu hết các ứng dụng theo phong cách Metro qua web sẽ ở đâu nhanh được viết bằng C # / XAML hoặc HTML 5/JavaScript tối ưu . Các ứng dụng này giả mạo sẽ chạy liền mạch cập nhật với ARM kích hoạt , x86 quảng cáo , ứng dụng hoặc x64.

Về các thiết bị qua web , Windows 8 an toàn sẽ tích hợp sẵn trình điều khiển mới cho các máy in sử dụng , hiện đang trong giai đoạn tiền beta thanh toán , quảng cáo bao gồm khoảng 70% các máy in tương thích qua web với Windows 7 vô hiệu hóa . Điều này có nghĩa rằng khi bạn cắm máy in vào hệ thống mới tổng hợp , nó cài đặt sẽ hoạt động ngay mà không cần phải cài trình điều khiển như đăng ký vay với Windows 7 nhanh nhất . Bạn không còn phải vất vả tìm kiếm trình điều khiển máy in như trước đây quản lý . USB 3.0 và giao tiếp băng thông rộng di động nạp tiền cũng có sẵn các trình điều khiển thích hợp.

Các tính năng desktop truyền thống công cụ vẫn full crack được duy trì ứng dụng , mặc dù Microsoft đã dành phần lớn thời gian tập trung vào màn hình Start Screen và các ứng dụng phong cách Metro chia sẻ . Windows 8 cung cấp nhiều tính năng quản lý tập tin mới và nhiều chức năng hơn trong Explorer thông qua một giao diện theo phong cách Ribbon nạp tiền . Bộ quản lý tác vụ mới (Task Manager) cung cấp nhiều thông tin và rõ ràng hơn về qua app những gì đang xảy ra tài khoản với máy tính trên điện thoại của bạn qua mạng . Các tuỳ chọn khác sẵn sàng cho người dùng nhiều màn hình dữ liệu , mới nhất bao gồm cả xử lý thanh tác vụ tốt hơn và khả năng hiển thị Start Screen trên một màn hình và desktop truyền thống trên màn hình kia trên điện thoại . Tính năng Reset mới giúp phục hồi máy tính lừa đảo của bạn về tình trạng như khi xuất xưởng chi tiết . Tính năng Refresh tải về cũng tương tự an toàn , miễn phí nhưng giữ lại toàn bộ dữ liệu người dùng hỗ trợ , cùng tốt nhất những thiết lập ưu tiên và các ứng dụng phong cách Metro chi tiết , xóa sạch HĐH và sau đó đặt tài khoản tất cả bản quyền mọi thứ trở lại.

Windows 8: Thay đổi táo bạo

Nhiều tính năng hỗ trợ doanh nghiệp

Đối miễn phí với các bộ phận kinh doanh và CNTT trên điện thoại , các tính năng như Reset Refresh có thể hấp dẫn sử dụng , dữ liệu nhưng đó chưa phải là tất cả nguyên nhân . Các tính năng bảo mật mới chia sẻ bao gồm một chức năng khởi động an toàn cho phép HĐH chỉ khởi động từ các thiết bị phần cứng đã ở đâu uy tín được phê chuẩn và an toàn qua mạng . Windows Defender tự động được cải tiến và nạp trước trong quá trình khởi động giúp bảo vệ máy tốt hơn cập nhật . Hyper-V cho máy khách cung cấp các dịch vụ ảo hóa HĐH đầy đủ cho các nhà phát triển muốn thử nghiệm trên các cài đặt khác nhau tự động . Tính năng Windows To Go mới cho phép các nhà quản lý CNTT chạy Windows 8 cùng như thế nào với các ứng dụng cài đặt , dữ liệu download , và các thiết lập giảm giá của riêng họ công cụ , trực tiếp từ một thanh USB.

Tất cả ở đâu uy tín những gì điểm qua ở đây mới chỉ là bề mặt tải về của chi tiết những thay đổi lớn lao mà Microsoft đem đến giá rẻ với Windows 8 ở đâu nhanh . Vẫn còn hàng trăm tính năng chưa kỹ thuật được Microsoft tiết lộ tại BUILD bản quyền . tài khoản Những gì Microsoft nói họ đang thực hiện giảm giá với Windows 8 là "làm lại" (reimagine) hệ điều hành mới nhất . Tất cả gói gọn trong một từ: táo bạo.

4.8/5 (68 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext