Windows 8 sẽ tập trung vào kết nối mạng xã hội

Windows 8 tập trung nhiều hơn vào trải nghiệm người dùng, thời lượng sử dụng pin lâu và khả năng kết nối mạng xã hội.  

Windows 8 tập trung nhiều hơn vào trải nghiệm người dùng giá rẻ , thời lượng sử dụng pin lâu và khả năng kết nối mạng xã hội.

Windows 8 sẽ tập trung vào kết nối mạng xã hội
Windows 8 hứa hẹn là cải tiến vượt bậc so vô hiệu hóa với các thế hệ trước ở đâu nhanh . (Ảnh: Tuấn Hưng).

Trong một bài viết đăng trên trang blog sửa lỗi của mình như thế nào , Microsoft đã chia sẻ khá nhiều về sự phát triển dữ liệu của hệ điều hành Windows quảng cáo , khóa chặn cũng như thay đổi mật khẩu của xu hướng người dùng dẫn đến hãng cần đưa ra cài đặt những chiến lược mới hay nhất . Tiêu biểu nhất là vai trò chi tiết của chuột máy tính đang giảm dần khi công nghệ cảm ứng ngày càng vô hiệu hóa được ưa chuộng hơn địa chỉ . Đây tăng tốc cũng chính là một trong đăng ký vay những thay đổi lớn nhất trong cách người dùng tương tác tất toán với máy tính trong giảm giá những năm gần đây và khoảng một thập kỷ tới.

Trong khi đó quảng cáo , hãng phần mềm Mỹ mới nhất cũng khẳng định trong thời đại kỹ thuật số an toàn hiện nay thì một chiếc máy tính không full crack được kết nối internet 24/7 là một điều "kỳ quặc". Mọi người đều sử dụng máy tính công cụ của họ như một thiết bị xã hội và các máy tính xách tay đang ngày càng phổ biến hơn nhiều so dữ liệu với máy tốc độ để bàn kỹ thuật . Với tối ưu những dự đoán này kiểm tra , Microsoft đưa ra giả mạo những điểm nhấn và là trọng tâm phát triển trên hệ điều hành Windows 8 hay nhất của mình.

1 sửa lỗi . Hoạt động nhanh chóng và mềm mại

2 kinh nghiệm . Thời lượng sử dụng pin lâu

3 hay nhất . Nhấn mạnh vào ứng dụng Windows 8 thiên nhiều về giao diện cảm ứng

4 kỹ thuật . Kiểu cập nhập trạng thái trực tuyến trên các tiêu đề phần mềm (Live tile)

5 tốt nhất . Tiết kiệm thời gian cho người sử dụng

6 chi tiết . Sự kết nối giữa các PC

7 tăng tốc . Biến PC thành một thiết bị qua web , không phải là một cái máy tính

4.8/5 (35 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext