Windows 8 RTM có gì mới?

Phiên bản hoàn thiện của Windows 8 bổ sung nhiều lựa chọn tùy biến hình nền, ứng dụng Bing và thêm nhiều ứng dụng Metro mới.

Phiên bản hoàn thiện mẹo vặt của Windows 8 bổ sung nhiều lựa chọn tùy biến hình nền hỗ trợ , ứng dụng Bing và thêm nhiều ứng dụng Metro mới.

>>> Windows 8 bản chính thức cho dùng thử 90 ngày

Sau 2 tuần phát hành bản build hoàn thiện vô hiệu hóa của Windows 8 tới tay các nhà sản xuất download , hôm nay dịch vụ , một số đối tượng người dùng nữa tự động sẽ nhận vô hiệu hóa được phiên bản RTM phải làm sao của HĐH này: Các lập trình viên và chuyên gia IT có tài khoản TechNet hỗ trợ của Microsoft.

Với người dùng phổ thông nạp tiền , tất nhiên mật khẩu , chúng ta tốc độ sẽ không thể tiếp cận quảng cáo được bản RTM cho tới ngày 26/10 tự động , khi Windows 8 tối ưu được bán ra rộng rãi sửa lỗi . Tuy nhiên ở đâu tốt , hẳn bạn trên điện thoại cũng đang mới nhất rất tò mò muốn biết xem phiên bản Windows 8 cuối cùng trông download sẽ như thế nào.

Dưới đây đích xác là tăng tốc những tinh chỉnh mới nhất khóa chặn , ở đâu nhanh những gì lấy liền sẽ xuất hiện trên PC/tablet chạy Windows 8 nơi nào của bạn trong tương lai (tất nhiên thanh toán , sửa lỗi với điều kiện là bạn có ý định nâng cấp giảm giá hoặc mua HĐH này).

Nhiều lựa chọn tùy biến hơn cho màn hình khởi động (Start Screen)

Windows 8 RTM có gì mới?

Windows 8 RTM có gì mới?

Windows 8 RTM có gì mới?

Windows 8 cập nhật được bổ sung thêm nhiều theme màu sắc cho Start Screen danh sách . Có tới 14 theme là các hình xăm đầy cá tính đăng ký vay để bạn lựa chọn.

Ứng dụng Bing

Windows 8 RTM có gì mới?

như thế nào Khi mở ứng dụng Bing trong Windows 8 tải về , bạn đăng ký vay sẽ thấy một trang gần như trang trống nơi nào với chỉ một thanh tìm kiếm và một hình nền liên tục thay đổi kinh nghiệm . dịch vụ Khi gõ từ khóa tìm kiếm địa chỉ , Bing đưa ra các gợi ý lừa đảo . Các gợi ý hiển thị trên các ô hình chữ nhật thay vì các dòng text như chúng ta thường thấy khi tìm danh sách với Google.

Microsoft thiết kế Bing "ưu ái" hơn cho giao diện Metro tăng tốc , đồng thời các truy vấn liên quan đến chuyến bay đăng ký vay sẽ cập nhật được đưa vào ứng dụng mới là Travel.

Ứng dụng People

Windows 8 RTM có gì mới?

Bạn có thể cuộn qua danh sách tải về để duyệt danh bạ theo thứ tự alphabet dịch vụ , kết nối tốt nhất với tài khoản Facebook hay Twitter và xem các thông báo thanh toán của các mạng xã hội này trong một trang duy nhất dịch vụ . Trang "What"s New" cho phép bạn xem các cập nhật trạng thái mẹo vặt của bạn bè.

Windows Store

Windows 8 RTM có gì mới?

Chợ ứng dụng Windows Store hỗ trợ thêm 54 thị trường mới.

4.8/5 (65 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext