Windows 8 phát hành ngày 26/10

Các phiên bản cài đặt cho máy tính mới cũng như nâng cấp đều được Microsoft phát hành vào thời điểm này.

Các phiên bản cài đặt cho máy tính mới ở đâu tốt cũng như nâng cấp đều tốc độ được Microsoft phát hành vào thời điểm này.

Microsoft vừa công bố cài đặt sẽ phát hành chính thức hệ điều hành Windows 8 vào ngày 26/10 sắp tới an toàn . Theo Daily Tech cài đặt , cả bộ cài đặt cho máy tính mới ở đâu uy tín cũng như nâng cấp đều ở đâu tốt được tung ra thị trường vào thời điểm này giả mạo . Trước đó khóa chặn , nhiều nguồn tin cho biết ứng dụng , Windows 8 trực tuyến sẽ hoàn tất vào cuối tháng 8 và sớm danh sách được tung ra thị trường.

Windows 8 phát hành ngày 26/10
Windows 8 tải về sẽ chính thức phát hành vào ngày 26/10 sắp tới tự động . (Ảnh: Ko).

Windows 8 tất toán được phát triển trước cả lúc Windows 7 xuất xưởng vào năm 2009 ở đâu nhanh . Tuy vậy cài đặt , phải tới tháng 1/2011 full crack , hệ điều hành này mới chính thức ra mắt người dùng sử dụng . Tháng 9/2011 trên điện thoại , Micrisoft đã giới thiệu Windows Developer Preview lừa đảo nhằm kêu gọi các nhà phát triển tạo ứng dụng dựa trên giao diện Metro tại hội nghị BUILD link down . Đến tháng 2/2012 giả mạo , phiên bản dùng thử Windows 8 Consumer Preview như thế nào được đưa tới tay người dùng và bản gần hoàn chỉnh Windows 8 Release Preview tung ra vào tháng 5 năm nay.

Tính năng nổi bật miễn phí của Windows 8 chính là giao diện Metro kinh nghiệm với các "lát gạch" đặc trưng đại diện cho ứng dụng dịch vụ . Giao diện này gây ra không ít tranh luận trên điện thoại . Một số người cho rằng sự thay đổi này hoàn toàn mới mẻ trong khi số khác lại đánh giá đây là sự "sỉ nhục" đối mới nhất với Windows.

Microsoft dự định lấy liền sẽ phát hành Windows 8 trên nhiều thiết bị kinh nghiệm , từ máy tính giảm giá , điện thoại cho đến tablet kỹ thuật . Mới đây hay nhất , hãng này đã tung ra tablet Surface chạy hệ điều hành mới nhất xóa tài khoản của mình nơi nào . Sản phẩm này có màn hình 10,6 inch đi cùng Type Cover có tác dụng như bàn phím gắn ngoài mẹo vặt , bút cảm ứng và ban đầu chỉ hỗ trợ Wi-Fi xóa tài khoản . Sản phẩm này có hai phiên bản: Windows RT cập nhật với chip Tegra 3 và bộ nhớ 32/64GB tốc độ , Windows 8 Pro qua mạng với chip Intel Core i5 Ivy Bridge cùng ổ SSD 64/128GB.

4.9/5 (64 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext