Windows 8 OEM cho phép hạ cấp xuống bản thấp hơn

Từ Windows 8 dành cho nhà sản xuất OEM, người dùng có thể quay về hai phiên bản hệ điều hành Windows 7 và Vista, trong khi phiên bản bán lẻ không làm được.

Từ Windows 8 dành cho nhà sản xuất OEM tải về , người dùng có thể quay về hai phiên bản hệ điều hành Windows 7 và Vista giảm giá , trong khi phiên bản bán lẻ không làm kỹ thuật được.

Các quyền hạ cấp (cho phép người dùng thay thế hệ điều hành mới bằng phiên bản cũ hơn mà không phải trả tiền hai lần) chỉ áp dụng đối vô hiệu hóa với Windows 8 Pro nguyên nhân . Microsoft có ghi rõ rằng: "Thay vì sử dụng Windows 8 Pro full crack , bạn có thể cài các phiên bản cũ hơn cập nhật bao gồm Windows 7 Professional và Windows Vista Business" sửa lỗi . trên điện thoại Nếu như muốn sử dụng lại Windows 8 Pro giả mạo , người dùng có thể tự nâng cấp mà không phải trả thêm khoản phí nào.

Windows 8 OEM cho phép hạ cấp xuống bản thấp hơn
Windows 8 Pro cho phép người dùng hạ cấp hệ điều hành xuống Windows 7 Professional và Windows Vista Business tính năng . (Ảnh: Hothardware).

Windows XP Professional kỹ thuật , một trong như thế nào những phiên bản từng xuất hiện trong danh sách hệ điều hành hỗ trợ được phép "hạ cấp" trên Windows 7 Professional tài khoản , lại nằm trong "list đen" mới nhất của Windows 8 Pro nguyên nhân . Nguyên nhân có thể do hệ điều hành này sắp bị ngưng hỗ trợ vào tháng 4/2014.

Computerworld cho biết sửa lỗi , quyền hạ cấp chỉ xuất hiện trên các bản Windows dành cho nhà sản xuất OEM tổng hợp . Điều này đồng nghĩa full crack với việc người dùng không thể hạ cấp hệ điều hành trên Windows 8 Pro phiên bản bán lẻ.

Thêm vào đó kiểm tra , các khách hàng phải tự chịu trách nhiệm về việc cài đặt hệ thống media vào hệ điều hành cũ sau khi hạ cấp xóa tài khoản . Văn bản tài khoản của Microsoft có viết rằng: "Cả nhà sản xuất lẫn Microsoft đều không bị ép buộc phải cung cấp các phần mềm cũ cho khách hàng cài đặt . Người dùng phải tự mình cài đặt chúng".

Quyền hạ cấp nguyên nhân của Microsoft bắt đầu thanh toán được chú ý khi hãng này tung ra Windows Vista vào năm 2007 giả mạo . Nhiều khách hàng vào thời điểm đó đã công cụ rất bức xúc vì các lỗi xuất hiện trên phiên bản hệ điều hành này.

4.8/5 (73 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext