Windows 8 không thể đẩy lùi trào lưu hậu PC

Một trong những nhà phân tích hàng đầu của giới tài chính phố Wall đã đưa ra nhận định rằng Windows 8 không thu hút được người dùng và cố gắng trở thành cầu nối giữa PC và máy tính bảng là "kỳ cục".

Một trong hướng dẫn những nhà phân tích hàng đầu giả mạo của giới tài chính phố Wall đã đưa ra nhận định rằng Windows 8 không thu hút tất toán được người dùng và cố gắng trở thành cầu nối giữa PC và máy tính bảng là "kỳ cục".

Windows 8 không thể đẩy lùi trào lưu hậu PC

Rick Sherlund hướng dẫn , nhà nghiên cứu thuộc công ty Nomura Securities và hướng dẫn cũng là một trong ứng dụng những người theo dõi Microsoft lâu nhất và đáng nể nhất cho biết Windows 8 đã thất bại trong việc làm đảo ngược trào lưu hậu PC tất toán , khi mà người dùng càng ngày càng chọn smartphone và máy tính bảng qua app để thay thế cho PC.

"Cơn sóng này nhấn chìm doanh số thanh toán của PC do người tiêu dùng và các thị trường mới ưa thích smartphone và máy tính bảng hơn là PC chạy Windows". Trước đó công cụ , các nhà đầu tư kinh nghiệm của Microsoft đã hi vọng rằng hệ điều hành mới phải làm sao của hãng tự động , Windows 8 nạp tiền , vốn hỗ trợ cảm ứng kinh nghiệm , công cụ sẽ đảo ngược lại trào lưu này ở đâu uy tín . Điều này dẫn tới việc Microsoft và nhiều nhà sản xuất khác tạo ra các laptop có màn hình cảm ứng – một loại thiết bị lai giữa máy tính bảng và laptop.

Tuy vậy link down , người tiêu dùng đã tỏ ra hoàn toàn thờ ơ chia sẻ . Theo Sherlund nơi nào , "Việc Windows 8 cố kết hợp tính tiện dụng kinh nghiệm của máy tính bảng tổng hợp với các tính năng tối ưu của PC là hết sức kỳ cục tài khoản . Người tiêu dùng không cần tới thứ này khi một chiếc tablet giảm giá hoặc smartphone giá rẻ là đủ dùng và họ hoàn toàn có thể tìm ra download được tính năng những giải pháp thay thế cho Office."

Tệ qua mạng hơn nữa tất toán , ngay cả các công ty kỹ thuật cũng tỏ ra thờ ơ phải làm sao với Windows 8 cài đặt , theo nhà phân tích này tối ưu . Tuy vậy cập nhật , hi vọng chi tiết vẫn còn le lói cho Microsoft phải làm sao , do các công ty có thể tăng tốc sẽ trở về PC khi chúng giảm giá thành quản lý , có thời lượng pin lớn hơn cùng nhiều ứng dụng hơn giá rẻ . trực tuyến Hơn nữa tải về , các công ty có thể đã thử nghiệm download với Windows 8 trong khoảng thời gian vừa qua và tốt nhất sẽ sử dụng hệ điều hành này nhiều link down hơn nữa trong thời gian tới.

Trong khi nửa cuối giảm giá của năm 2013 mới nhất sẽ là nơi "nhiều sự cải tiến hội tụ" đối dịch vụ với Windows 8 giá rẻ , doanh số qua web của hệ điều hành này phải làm sao sẽ giảm xuống xóa tài khoản , kéo theo lợi nhuận giả mạo của Microsoft mật khẩu . Sherlund đã giảm doanh số dự kiến full crack của năm tài chính 2012 (kết thúc tháng 6/2013 tại Mỹ) đăng ký vay của Microsoft xuống còn 79,6 tỉ mới nhất , tương đương công cụ với sự tăng trưởng 8% dữ liệu , thay vì 9% như trước đó.

4.9/5 (20 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext