Windows 8 “gây sốc” với chín phiên bản khác nhau

Microsoft vừa vô tình “hé lộ” thông tin về việc hệ điều hành mới nhất của hãng là Windows 8 sẽ có ít nhất 9 phiên bản thương mại khác nhau.

Microsoft vừa vô tình “hé lộ” thông tin về việc hệ điều hành mới nhất ứng dụng của hãng là Windows 8 sửa lỗi sẽ có ít nhất 9 phiên bản thương mại khác nhau.

Đây là động thái mới sau khi phiên bản dùng thử thứ hai ứng dụng của Windows 8 link down được hãng công bố và nhanh chóng đạt trên 1 triệu lượt tải xuống phải làm sao chỉ trong vòng 24 tiếng giảm giá . Ngay trong hệ thống Registry địa chỉ của Windows 8 dùng thử mới nhất , các chuyên gia phần mềm đã phát hiện thông tin hỗ trợ của hai bản Enterprise dành cho khối doanh nghiệp (trong đó 1 bản chỉ dành cho dùng thử) cùng Home Basic mật khẩu , Home Premium sửa lỗi , Professional sửa lỗi , Professional Plus nơi nào , Starter và Ultimate mới nhất . dịch vụ Hiện tại quản lý , Microsoft chưa hé lộ thông tin gì về tên gọi mẹo vặt của phiên bản cho ARM.

Windows 8 “gây sốc” với chín phiên bản khác nhau

Trong tình hình Microsoft mở rộng số lượng phiên bản Windows 8 như thế địa chỉ , các doanh nghiệp phân phối (kể cả doanh nghiệp sản xuất máy tính) qua app sẽ phải vất vả trong việc định hướng người tiêu dùng tìm đúng qua web được thứ họ cần miễn phí . Điều này vốn đã từng xảy ra khi Windows Vista và Windows 7 xuất hiện.

Ngược lại qua mạng với các đối thủ sản xuất hệ điều hành khác thường chỉ ra mắt 2-3 phiên bản (điển hình như Mac OS X chỉ có phiên bản thường và bản dành cho máy chủ) chi tiết , dường như Microsoft muốn mở rộng tốc độ hơn nữa số phiên bản danh sách với Windows 8 qua app để tạo ấn tượng mạnh nguyên nhân cũng như cố gắng nâng mức doanh thu kích hoạt . Dự kiến nguyên nhân , Windows 8 mẹo vặt sẽ có mặt trên thị trường ngay vào cuối năm 2012 này.

4.9/5 (60 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext