Windows 8 được lập trình để theo dõi người dùng?

Dù vẫn chưa chính thức ra mắt, song hệ điều hành thế hệ kế tiếp, Windows 8 của Microsoft đã trở thành trung tâm của những tranh cãi phức tạp.

danh sách vẫn chưa chính thức ra mắt sử dụng , song hệ điều hành thế hệ kế tiếp chi tiết , Windows 8 dữ liệu của Microsoft đã trở thành trung tâm xóa tài khoản của vô hiệu hóa những tranh cãi phức tạp.

Windows 8 được lập trình để theo dõi người dùng?

Sau khi bị chỉ trích vì giao diện Metro kiểu mới và việc “khai tử” nút Start trên Windows 8 qua app , hiện “gã khổng lồ phần mềm” lại phải đối mặt hỗ trợ với một cáo buộc khó khăn là đã lập trình mật khẩu để Windows 8 sẵn sàng làm “gián điệp.”

Theo cáo buộc nơi nào , nhà phát triển ứng dụng Nadim Kobeissi vừa phát hiện ra rằng full crack , hệ điều hành mới thanh toán của Microsoft kích hoạt sẽ thông báo cho nhà sản xuất về tải về mọi ứng dụng mà người dùng tải về và cài đặt một cách hoàn toàn tự động và nhanh chóng hay nhất , thông qua một tính năng gọi là SmartScreen.

Tuy nhiên bản quyền , ngay sau khi phải nhận cáo buộc nói trên tốt nhất , Microsoft đã lên tiếng thanh minh bằng việc khẳng định Windows SmartScreen là tính năng giúp bảo vệ người dùng khỏi các phần mềm độc hại ở đâu uy tín . Tính năng này tốt nhất sẽ giám sát full crack những ứng dụng tự động được tải về từ Internet và cài vào máy thanh toán , sau đó gửi thông tin cho Microsoft để… đảm bảo giảm giá mọi thứ đều an toàn.

Một điểm đáng chú ý nữa là Windows SmartScreen dịch vụ sẽ tất toán được kích hoạt mặc định chia sẻ , và như thế nào nếu người dùng chủ động tắt tính năng này thì Windows tăng tốc sẽ định kỳ làm phiền bằng việc nhắc.. tối ưu . kích hoạt trở lại.

Phía Microsoft khẳng định SmartScreen không phải là “gián điệp,” và họ khóa chặn cũng không hề xây dựng cơ sở dữ liệu người dùng đăng ký vay để dữ liệu phục vụ mục đích quảng cáo hay cung cấp cho bên thứ ba.

Dù sao nguyên nhân , giả mạo với việc tốc độ để một tính năng kết nối và thông báo tình hình ở máy tính người dùng giá rẻ , Microsoft ứng dụng cũng cần phải dè chừng như thế nào nếu như không muốn bị dính vào tự động những vụ kiện cáo “gián điệp” mà nhiều hãng công nghệ lớn khác phải làm sao của thế giới từng phải gánh chịu.

5/5 (9 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext