Windows 8 được bán trước ngày ra mắt

Hệ thống bán lẻ Walmart tại Mỹ đã bày bán các mẫu Windows 8 trước gần hai tuần so với thời điểm hệ điều hành được ra mắt chính thức.

Hệ thống bán lẻ Walmart tại Mỹ đã bày bán các mẫu Windows 8 trước gần hai tuần so tài khoản với thời điểm hệ điều hành công cụ được ra mắt chính thức.

Windows 8 được bán trước ngày ra mắt
Windows 8 Pro kích hoạt được bày bán trên kệ hàng mật khẩu của Walmart khóa chặn . (Ảnh: The Verge).

Nhiều người mua hàng đã tỏ ra ngạc nhiên khi thấy các phiên bản Windows 8 mẹo vặt được bày bán trên kệ hàng khóa chặn của Walmart từ hôm qua kỹ thuật , nguồn tin The Verge cho hay giả mạo . Trên thực tế hướng dẫn , các đĩa cài hệ điều hành mới đều đầy đủ và hợp lệ sửa lỗi nhưng hệ thống bán lẻ này không có bất kỳ động thái quảng cáo nào như in poster hay panô treo phía ngoài sử dụng cũng như bên trong cửa hàng.

Giá bán Windows 8 Pro tại đây là 70 USD full crack , tương đương kích hoạt với mức mà Microsoft công bố trước đó.

Tuy nhiên tối ưu , đây không phải là lần duy nhất các nhà bán lẻ "cầm đèn chạy trước ôtô" khi trước đó hệ thống Home Shopping Network đã cho người dùng đặt hàng các mẫu máy tính chạy Windows 8 từ tuần trước mới nhất . Trong khi đó hỗ trợ , Best Buy kỹ thuật cũng trưng bày các mẫu máy tính chạy hệ điều hành mới trong cửa hàng lấy liền nhưng không phải thanh toán để bán.

Windows 8 được bán trước ngày ra mắt
Hộp đựng bộ phần mềm do Microsoft công bố.

Các thông tin chính thức dữ liệu hiện tại mới chỉ bắt đầu cho đặt hàng trước Windows 8 an toàn . Giá bán cho bản nâng cấp Windows 8 Pro là 70 USD qua app , giá bản đầy đủ cho nhà sản xuất OEM là 99 USD và 139 USD cho phiên bản Windows 8 Professional tính năng . Hầu hết các nhà bán lẻ trực tuyến hiện đều đặt ngày giao hàng vào đúng ngày hệ điều hành này dịch vụ được giới thiệu chính thức kinh nghiệm , 26/10 tới.

4.8/5 (62 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext