Windows 8 đã đẩy khách hàng Microsoft sang Apple

Trước khi ra mắt, hệ điều hành Windows 8 của Microsoft đã được kỳ vọng sẽ giúp làm “nóng” nhu cầu của người tiêu dùng trên thị trường PC.

Trước khi ra mắt tăng tốc , hệ điều hành Windows 8 trên điện thoại của Microsoft đã nhanh nhất được kỳ vọng qua web sẽ giúp làm “nóng” nhu cầu cập nhật của người tiêu dùng trên thị trường PC.

Windows 8 đã đẩy khách hàng Microsoft sang Apple

Tuy nhiên nguyên nhân , trái ngược dịch vụ với lấy liền mong muốn đó như thế nào , nền tảng mới kể trên lại khiến cho tình hình tiêu thụ máy tính truyền thống (desktop hay nhất , laptop) trở nên tệ hại hơn hỗ trợ , và làm không ít nhà sản xuất OEM PC… nổi xung ở đâu tốt với cài đặt những hứa hẹn từ “gã khổng lồ phần mềm.”

mẹo vặt Hiện giờ qua web , có hai nguồn tin từ nhà sản xuất OEM giấu tên đã nói thanh toán với trang ZDNet rằng Microsoft và Windows 8 là nguyên nhân chính làm cho quá trình suy giảm sức tiêu thụ PC diễn ra nhanh hơn.

Thậm chí miễn phí , một nguồn tin còn tuyên bố Windows 8 đã “phá hủy” ngành công nghiệp PC chi tiết , trong khi nguồn tin kia cho rằng nền tảng này đẩy hàng triệu khách hàng sang phía Apple.

Đáng nói là đây không phải lần đầu tiên giới sản xuất OEM có ở đâu tốt những chỉ trích mạnh mẽ trên điện thoại nhằm vào Windows 8.

Trước đó chi tiết , một giám đốc Samsung từng cho rằng hệ điều hành mới mẹo vặt của Microsoft “chẳng khá gì hơn so khóa chặn với Vista,” trong khi Giám đốc tài chính an toàn của Asus thì nói “nhu cầu hay nhất với Windows 8 không hề tích cực ở thời điểm này.”

an toàn Nếu như lượng tiêu thụ PC không khởi sắc trong thời gian tới ở đâu uy tín , chắc chắn Microsoft tốc độ sẽ còn phải nghe nhiều lời ca thán thanh toán hơn nữa từ các đối tác sản xuất thanh toán của họ.

4.9/5 (46 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext